Hệ điều hành iOS vừa qua đã cập nhật 2 phiên bản iOS 10.0.1 và 10.0.2 gây ra không ít thất vọng dành cho người sử dụng bởi những lỗi và cách sử dụng không mượt cho lắm. Chính vì vậy người dùng đang thắc mắc liệu có nên nâng cấp iOS 10.1 hay không? Nếu kết quả như những gì iOS 10.0.1 để lại thì quả là phiền phức. Hôm nay tindichvu.com sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ về vấn đề nan giải này.

Có nên nâng cấp lên iOS 10.1 không?

Có nên nâng cấp iOS 10.1 hay không?

Có nhiều lý do để bạn có thể nâng cấp lên iOS 10.1. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng bạn không nên nâng cấp lên bởi những lỗi không xác định.

Có những trường hợp để bạn cần phải suy nghĩ như sau:

Thiết bị iPhone của bạn đã cũ

Hiện nay phiên bản iOS 9.3.5 được xem là tốt nhất cho iPhone đã chính thức dừng cấp phép nâng cấp. Chính vì thế nếu bạn sử dụng phiên bản iOS cũ dưới 9.3.5 chúng tôi khuyên bạn không nên nâng cấp lên 10.1 bởi sẽ gây ra sự cố cho máy và hoạt động của máy không được trơn tru.

Những cái mới trên iOS 10.1

Bạn muốn có trải nghiệm mới

Không ngoại lệ dành cho bản iOS 10.1 khi có thêm nhiều tính năng mới mẻ và lạ mắt dành cho người dùng. Những điểm mới của iOS 10.1 thể hiện qua:

  • Camera và Photos: Khắc phục các lỗi chớp màn hình khi chụp. Thêm chế độ chụp Portrait.
  • Ứng dụng Messages: Khắc phục lỗi mở Messages màn hình trắng, cho phép tùy chọn hiệu ứng toàn hình nền
  • Ứng dụng bản đồ Maps: Cải tiến hệ thống đường dẫn theo bảng hiệu, tiết kiệm giá thành di chuyển.
  • Kết nối với Apple Watch

Qua những thống kê mà thủ thuật iOS đã đưa ra như trên sẽ một phần nào đó giúp cho bạn có thể biết được là có nên nâng cấp lên hệ điều hành iOS 10.1 hay không?

Chúc các bạn thành công!