Có nên nâng cấp iOS lên 10.0.2 không là câu hỏi được nhiều người hỏi hiện nay bởi khi phát hiện được khá nhiều lỗi ở hệ điều hành iOS 10. Bên cạnh đó, iOS 10 còn tạo nên sự phiền phức và rắc rối cho người dùng khi không tương thích hỗ trợ các ứng dụng cho điện thoại iPhone. Do đó, bài viết thủ thuật iOS hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu có nên nâng cấp lên iOS 10.0.2 hay không?

Có nên nâng cấp lên iOS 10.0.2 không?

Có nên nâng cấp lên iOS 10.0.2 không?

Có nên nâng cấp lên iOS 10.0.2 không?

Nói chung, hệ điều hành 10.0.2 là một hệ điều hành mới có nhiều điểm mới cũng như khác biệt so với iOS 10. Nhưng liệu có nên lên cấp iOS 10.0.2

Nếu bạn muốn trải nghiệm mới

Mỗi bản nâng cấp hệ điều hành thì sẽ luôn có nhiều điểm mới mẻ được tạo ra so với bản cũ và iOS 10.0.2 cũng không ngoại lệ như vậy. Ở iOS 10.0.2 thì các ứng dụng như tin nhắn viết tay, thêm hiệu ứng vào iMessage… được sửa lỗi để sử dụng ổn định và tốt hơn.

Nếu thiết bị iPhone của bạn đã cũ

Tuy nhiên đối với các thiết bị như iPhone 5, 5c tuy vẫn xuất hiện trong danh sách các thiết bị nâng cấp iOS 10, tuy nhiên đây là một trong những thiết bị không được hỗ trợ tốt nhất trong danh sách thiết bị lên iOS 10, nếu như bạn cần sự ổn định trong quá trình sử dụng, các bạn có thể lựa hạ cấp iOS 10 xuống, với cách hạ cấp iOS 10 với hệ điều hành thấp hơn thiết bị iPhone5, 5c của bạn sẽ có môi trường hoạt động tốt hơn.

Như vậy là bạn đã biết được có nên nâng cấp iOS 10.0.2 hay không để sử dụng cho điện thoại iPhone của mình một cách tốt nhất và bền nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc gì bạn hãy comment hoặc liên hệ với chúng tôi tại Fanpage Facebook.

Chúc các bạn thành công!!!