Hướng dẫn cách chuyển vùng quốc tế (CVQT) Mobifone khi đang ở nước ngoài

Chia sẻ ngay

Các bạn sẽ làm thế nào khi đang đi du lịch hay đi công tác tại nước ngoài mà vẫn muốn chủ động kết nối liên lạc với người thân bạn bè?. Đừng quá lo lắng, trong bài viết này Tindichvu.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển vùng quốc tế Mobifone khi đang ở nước ngoài, chỉ chưa đến 2s các bạn đã có thể mở chuyển vùng quốc tế MobiFone thành công và an tâm dùng sim của mình ở bất cứ nơi nào.

Hướng dẫn cách chuyển vùng quốc tế Mobifone khi đang ở nước ngoài

Điều kiện để CVQT Mobifone khi đang ở nước ngoài

Nếu các bạn đã vô tình mang sim ra nước ngoài mà quên mất việc chuyển vùng quốc tế Mobifone cho Sim. Các bạn cần đáp ứng đủ điều kiện mới có thể thực hiện đăng ký chuyển vùng ngay tại nước khác:

  • Thuê bao trả trước: Đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống tại thời điểm chuyển.
  • Thuê bao trả sau: Đã hoạt động trên 90 ngày và còn đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống tại thời điểm chuyển.

Có đăng ký CVQT Mobifone khi ở nước ngoài được không?

Thông thường thuê bao Mobifone trả trước và trả sau (đủ điều kiện ngày kích hoạt) thì hệ thống sẽ tự động mở chiều CVQT các bạn không cần thực hiện thao tác đăng ký. Tuy nhiên với những thuê bao không thỏa điều kiện của nhà mạng thì cần phải Soạn tin nhắn: DK CVQT gửi 999 hoặc DK CVQT ALL gửi 999 khi còn ở Việt Nam. Nếu thuê bao không thực hiện thao tác nhắn tin ở Việt Nam thì sẽ không thể CVQT khi đã ra nước ngoài bằng thao tác nhắn tin.

Cách đăng ký CVQT Mobifone khi đang ở nước ngoài

Lưu ý: Chuyển vùng quốc tế Mobifone khi đang ở nước ngoài các bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 2 cách dưới đây. Không thể soạn tin nhắn chuyển vùng như tại Việt Nam mà các bạn phải thực hiện Online nhé!

Cách 1. Truy cập Mobifone.vn để đăng ký chuyển vùng khi ở nước ngoài

>>> THAM KHẢO THÊM Cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal cực nhanh

Nếu các bạn có tài khoản Mobifone Portal các bạn cố thể đăng ký CVQT ngay tại nước ngoài bằng cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Website Mobifone.vn và đăng nhập tài khoản Mobifone Portal.
  • Bước 2: Chọn mục Di động > vào mục Dịch vụ > Chọn mục Quốc tế
  • Bước 3: Chọn thuê bao Mobifone ra nước ngoài > Hệ thống chuyển qua trang thông tin về dịch vụ chuyển vùng quốc tế các bạn kéo đến cuối cùng kích vào nút Đăng ký phí bên phải.

Chỉ với thao tác đơn giản trên đây Sim của các bạn sẽ được kích hoạt Chuyển vùng quốc tế thành công và an tâm sử dụng nhé!

THAM KHẢO THÊM

Cách 2. Vào ứng dụng My Mobifone để đăng ký chuyển vùng quốc tế

>>> XEM THÊM Cách đăng ký tài khoản My MobiFone đơn giản nhất

Nếu các bạn đang sử dụng ứng dụng My Mobifone các bạn có thể mở ứng dụng lên và cài đặt CVQT cho thuê bao của mình với các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng My Mobifone
  • Bước 2: Chọn mục Dịch vụ (nằm phía trên ở giữa) > chọn Chuyển vùng quốc tế
  • Bước 3: Tại gói dịch vụ các bạn có 2 lựa chọn: 1. Nếu muốn chuyển vùng quốc tế gọi và nhắn tin: Chọn Đăng ký ở mục gói thoại và SMS. 2. Nếu muốn chuyển vùng quốc tế gọi, nhắn tin và 3G: Chọn Đăng ký ở gói thoại, SMS, Data.

Thao tác đơn giản nhưng lại giúp các bạn thoát khỏi tình trạng Sim Mobifone không dùng được khi ở nước ngoài. Hãy nhanh tay chuyển vùng quốc tế Mobifone cho Sim của các bạn nhé!

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng mã QR

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG NHÉ !