Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn Cách đổi avatar Facebook Giáng Sinh, Noel giúp các bạn không tốn quá nhiều thời gian có cho mình một ảnh đại diện độc đáo dành cho ngày lễ vô cùng thân thương này! Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách đổi avatar Facebook Giáng Sinh, Noel

Bước 1: Các bạn thực hiện sử dụng một trình duyệt bất kỳ và đăng nhập vào truy cập địa chỉ thay đổi ảnh đại diện Facebook.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ ấn chọn mục Thêm khung để thực hiện cách đổi avatar Facebook Giáng Sinh, Noel.

Bước 3: Tại đây chương trình sẽ hiển thi toàn bộ danh sách các bộ lọc hình ảnh đại diện Facebook mà các bạn có thể lựa chọn, các bạn sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm ở góc phía trên màn hình điện thoại.

Lúc này, các bạn sẽ nhập từ khóa tìm kiếm đổi avatar Facebook Giáng Sinh, Noel để tìm các ảnh đại diện phù hợp.

  • Giáng Sinh
  • Noel
  • Christmas
  • Xmas

Bước 4: Sau đó, các bạn sẽ đi tìm hiểu các mẫu khung hình đại diện phù hợp với phong cách ảnh đại diện Facebook mà mình đang sử dụng. Ấn chọn vào một tùy chọn mà các bạn ưng ý.

Bước 5: Khi đã lựa chọn xong, các bạn sẽ được xem bản xem thử ảnh đại diện sau khi đổi avatar Facebook Giáng sinh, Noel, nếu các bạn cảm thấy yêu thích chúng ta sẽ ấn chọn mục Sử dụng ảnh đại diện để xác nhận.

Bước 6: Ngay lập tức quá trình thực hiện việc đổi avatar Facebook Giáng Sinh, Noel sẽ được thực hiện, khi kết thúc các bạn sẽ được chuyển về giao diện Facebook cá nhân.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về cách đổi avatar Facebook Giáng Sinh, Noel vô cùng độc đáo để các bạn có thể trang trí ảnh đại diện Facebook cá nhân của mình nhân dịp lễ Giáng sinh đã tới.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách dùng video làm ảnh đại diện Facebook trên Android, iPhone

Chúc các bạn thành công nhé!