Bạn đã đăng ký gói cước ngày của dịch vụ data truyền hình nhưng không biết thao tác huỷ như thế nào. Hôm nay, tindichvu sẽ hướng dẫn bạn cách huỷ gói cước MTV1 của Mobifone. Đọc ngay bài viết bên dưới để lưu lại cú pháp nhé.

cách huỷ gói cước mtv1 của Mobifone

Cách huỷ gói cước MTV1 của Mobifone nhanh nhất

Đây là gói cước theo ngày và tự động gia hạn nếu hết chu kỳ. Lỡ bạn quên khuấy việc huỷ thì tất nhiên tài khoản sẽ bị trừ tiền vô lý. Với một đứa hậu đậu thì tiền trong tài khoản có thể hết lúc nào không biết.

Nếu bạn muốn biết cách huỷ gói cước MTV1 của Mobifone thì soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY MTV1 gửi 6387

Đặc biệt, tin nhắn huỷ gói cước đến 6387 là miễn phí nhé.

Ngay sau khi gửi tin nhắn huỷ gói cước, bạn sẽ được nhận tin nhắn báo đã huỷ thành công. Để chắc chắn rằng gói cước đã bị huỷ hay chưa, bạn có thể soạn tin nhắn: KT gửi 994. Đây là thao tác kiểm tra xem gói cước có còn áp dụng cho sim bạn hay không. Nếu bị lôi hệ thống mà gói cước vẫn chưa được huỷ, bạn hãy gọi đến tổng đài Mobifone để nhờ nhân viên huỷ giúp.

> Các gói cước 4G Mobifone tốc độ cao 2018

Thông tin chi tiết gói cước MTV1 của Mobifone

Đây là gói cước data dịch vụ truyền hình của Mobifone. Bạn sẽ được xem phim truyền hình miễn phí, tốc độ cao trên ứng dụng MobiOn khi đăng ký gói cước này. Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm 100MB data truy cập mạng mỗi ngày.

Cước đăng ký là 2.000 đồng/ngày và tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Để đăng ký gói cước MTV1 của Mobifone bạn soạn tin nhắn: DK MTV1 gửi 6387.

Lưu ý gói cước sẽ tự động gia hạn. Nếu bạn muốn huỷ gói cước khi không có nhu cầu sử dụng hãy làm theo cách huỷ gói cước MTV1 của Mobifone mà chúng tôi vừa chia sẻ nhé.