Trào lưu ghép mặt vào video Doupai Face trên điện thoại đang gây sốt cho giới trẻ trong những ngày gần đây. Nếu bạn chưa “bắt kịp trend” này, hãy tham khảo ngay bài viết đây để có thể ghép các bức hình vô cùng dễ thương vào video bằng ứng dụng Doupai Face nhé!

Hướng dẫn ghép mặt vào video Doupai Face trên điện thoại

Ứng dụng Doupai Face khi bạn truy cập lúc này, để sử dụng được các tính năng trong đó các bạn phải nâng cấp lên Premium.

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào CH Play -> Gõ vào thanh tìm kiếm với từ khóa: “add face to video” -> Chọn vào ứng dụng có tên Thêm khuôn mặt vào video vui nhộn với icon là hình bên dưới đây.

Bước 2: Các bn nhấn Cài đặt để tiến hành tải ứng dụng về máy.

– Quá trình tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang kết nối -> Ấn Mở sau khi quá trình tải xuống và cài đặt thành công.

Bước 3: Lần đầu truy cập ứng dụng sẽ có 1 thông báo hiện lên yêu cầu cấp quyền, các bạn nhấn vào Cho phép để đồng ý.

Bước 4: Tiếp theo, các bạn chọn vào mục Make Face. Ở đây các bạn có thể chọn ảnh khuôn mặt trong thư viện bằng cách chọn vào mục Photo, mục Camera sẽ chụp ảnh trực tiếp bạn ngay lúc đó.

Bước 5: Căn chỉnh khuôn mặt -> Cắt -> Điều chỉnh khuôn mặt sau cho phù hợp với khuôn mẫu trong ứng dụng -> Chọn vào dấu tích V.

Bước 6: Loạt video vui nhộn sẽ hiện ra, bạn tiến hành lựa chọn video cần ghép mặt -> Apply video -> Chọn vào dấu tích V.

Bước 7: Để lưu video, các bạn nhấn vào Save -> Chọn định dạng cần lưu như Video hoặc GIF.

Tuy ghép mặt vào video trên điện thoại bằng Doupai Face hiện nay phải trả phí, nhiều bạn không muốn thực hiện việc làm này thì hoàn toàn có thể ghép mặt vào video bằng ứng dụng mà chúng tôi vừa hướng dẫn bên trên. Với ứng dụng này, các bạn có thể tạo ra các video hài hước, vui nhộn không thua kém gì phần mềm Doupai Face và đặc biệt đó là sử dụng miễn phí.

         >>> Tham khảo thêm: Cách cắt ghép ảnh chibi cho bé bằng PicsArt trên điên thoại

Chúc các bạn thành công nhé!