Khóa tài khoản facebook tạm thời là một trong những cách giúp bạn có thể cai nghiện được facebook, bởi vì Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới và cũng là một thứ không thể thiếu đối với mọi người hiện nay, đôi lúc facebook làm bạn bạn cảm thấy bị làm phiền hoặc bị tốn quá nhiều thời gian vào nó, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như chất lượng công việc, học tập. Qua bài viết này tindichvu.com xin được hướng dẫn các bạn cách khóa tài khoản facebook tạm thời

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Bước 1: Đầu tiên các bạn bấm Menu (hình tam giác) -> Chọn cài đặt

huong-dan-khoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-1

Bước 2: Ở Menu bên trái các bạn chọn Bảo mật -> Vô hiệu hóa tài khoản -> Khóa tài khoản của bạn

huong-dan-khoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-2

Bước 3: Ở bước này các bạn chọn lý do mà bạn muốn khóa tài khoản Facebook của bạn

huong-dan-khoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-3

Bước 4: Tích vào ô “Không nhận email từ Facebook trong tương lai” để các thông báo từ Facebook sau này sẽ không tự động gửi về mail của bạn -> Chọn Xác nhận.

huong-dan-khoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-4

Sau khi đã khóa tài khoản Facebook rồi thì sẽ không ai vào được trang Facebook của bạn, không thấy các hoạt động của bạn và không thấy bạn còn online nữa. Nhưng mọi thông tin về tài khoản Facebook của bạn vẫn được lưu trữ trên hệ thống Facebook và nếu bạn đăng nhập lại thì tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt lại.

Để có thể đăng nhập lại tài khoản facebook đã bị khóa một các dễ dàng và nhanh nhất bạn hãy kích hoạt sim 4G Viettel ngay để có thể thả ga lướt facebook, nghe nhạc, xem phim, làm việc,… với tốc độ cao.

Xem ngay >>> Hướng dẫn cách kích hoạt sim 4G Viettel

Vừa rồi là Hướng dẫn khóa tài khoản facebook tạm thờitindichvu.com muốn chia sẻ đến các bạn, mong rằng qua những chia sẻ trên các bạn có thể thực hiện khóa tạm thời tài khoản facebook của mình một cách dễ dàng

Chúc các bạn thành công !