Những ngày gần đây nhiều người tại Việt Nam sử dụng mạng trên thiết bị iPhone, iPad đều bị chặn khi vào trang mạng xã hội Facebook. Chính vì vậy mà nó gây ra nhiều bất lợi và khó chịu cho người dùng khi không được sử dụng nhắn tin và lướt Facebook mỗi ngày. Do đó thủ thuật mobile hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu cách vào Facebook bị chặn trên iPhone, iPad đơn giản nhất.

Facebook đang dần trở thành một trong những “công cụ” không thể thiếu đối với mỗi người hiện nay. Nó không chỉ phục vụ cho việc giải trí mà còn mang lại nhiều lợi ích trong công việc.

Xem thêm:

Cách vào Facebook khi bị chặn trên iPhone, iPad

Đầu tiên bạn cần tải bản Facebook mới nhất về máy: tại đây

Thay đổi Proxy

Việc đổi Proxy cũng rất đơn giản với những người sử dụng iOS. Thay đổi Proxy cũng được coi là một trong những cách phổ biến để có thể vào Facebook khi bị chặn.
Bạn vào Cài đặt (Settings) ->Wi-Fi, chọn cài đặt mạng wifi bạn đang sử dụng bằng cách nhấn vào mạng wifi bạn đang kết nối.
Kéo xuống dưới phần Proxy Http ở phía dưới cùng, chọn Thủ công (Manual) rồi điền máy chủ (Server) và cổng (Port) của proxy như sau:

doi-proxy-vao-facebook-tren-ios

Đổi DNS

Cách đổi DNS có thể giúp bạn dùng ứng dụng Facebook của iOS hoặc các ứng dụng khác có liên kết với Facebook, có thể tải ảnh, xem comments và làm được mọi thứ mà các ứng dụng hỗ trợ.

doi-dns-vao-facebook-tren-ios

Thêm số “0” để tạo liên kết bảo mật

Sau địa chỉ https://www.facebook.com, bạn thêm một số “0” để nó thành https://www.0.facebook.com. Cách này áp dụng cho mọi trình duyệt. Bạn có thể truy cập vào facebook bất cứ lúc nào nếu bạn muốn.

tao-lien-ket-bao-mat

Trên đây là những cách vào Facebook khi bị chặn trên iPhone, iPad đơn giản và nhanh gọn nhất để bạn có thể thoải mái vào Fb và chém gió với bạn bè người thân

Chúc các bạn thành công!