Khắc phục lỗi điện thoại Android sạc pin chậm

Chia sẻ ngay
Khắc phục lỗi điện thoại Android sạc pin chậm
4.4 (88%) 5 votes

Với các dòng điện thoại Smartphone hiện nay vấn đề về dung lượng Pin luôn làm cho nhiều người sử dụng phải đau đầu suy nghĩ. Bên cạnh đó, việc sạc pin vào chậm và lâu cũng khiến không ít người băn khoăn vì tốn thời gian cực nhiều. Hôm nay thủ thuật mobile sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách khắc phục lỗi điện thoại Android sạc pin chậm giúp nhiều người có cái nhìn khả quan hơn về Pin điện thoại Android.

Sạc pin chậm ảnh hưởng rất nhiều đến người sử dụng điện thoại. Không chỉ tốn thời gian mà có thể dẫn đến tình trạng pin chai và hư hỏng pin nhanh chóng.

khac-phuc-loi-sac-pin-cham

Cách khắc phục lỗi điện thoại Android sạc pin chậm

Lỗi 1: Nếu như thiết bị của bạn đang cắm sạc pin từ máy tính với tốc độ chậm, chúng ta hãy kiểm tra lại ổ cắm kết nối USB giữa máy tính và thiết bị. Các bạn hãy thử rút ra và cắm thử lại tại một cổng USB khác trên máy tính, laptop.

Lỗi 2: Ngoài ra nếu như các bạn sử dụng Laptop để kết nối sạc với thiết bị. Thế nhưng Laptop của bạn đang sử dụng chế độ chạy Pin, rất có thể hệ điều hành của Laptop đã chặn chế độ sạc nhanh cho thiết bị để tích kiệm pin cho Laptop. Bạn nên cắm sạc laptop vào để có thể tăng tốc sạc cho điện thoại.

Lỗi 3: Trong trường hợp nếu các bạn đã thử sạc trên cả máy tính và laptop mà tốc độ sạc vẫn diễn ra chậm, các bạn nên thử sạc thiết bị với ổ sạc trực tiếp.

meo-xu-ly-iphone-ipad-xac-pin-bi-cham

Lỗi 4: Trong quá trình sạc từ ổ điện trực tiếp này, nếu như các bạn tốc độ vẫn không thay đổi, và đã thử cả cách 1, 2 thì có lẽ nguyên nhân dẫn tới lỗi điện thoại Android của bạn sạc pin chậm có lẽ bắt nguồn từ chính dây kết nối thiết bị với cục sạc, máy tính, laptop. Điều cần làm lúc này là bạn nên thay dây kết nối ( cáp nối).

Với 4 lỗi và cách khắc phục như trên hi vọng bạn sẽ luôn có được cho mình chất lượng Pin điện thoại tốt nhất và sử dụng điện thoại an toàn nhất.