Với những ai đang chưa biết cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone bằng EaseUS MobiSaver. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com sẽ hướng dẫn các bạn cách để thực hiện điều này để lấy lại ảnh cũng như dữ liệu quan trọng trên thiết bị của mình.

         >>> Xem thêm: Làm thế nào để khôi phục hình ảnh đã xóa trên Iphone 6?

Khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone bằng EaseUS MobiSaver

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt công cụ EaseUS MobiSaver về máy tính phiên bản mới nhất.

Bước 2: Sau đó các bạn đừng quên việc cập nhật công cụ iTunes phiên bản mới nhất tại đây để có thể được hỗ trợ kết nối iPhone với máy tính.

Bước 3: Các bạn sẽ thực hiện kết nối iPhone với máy tính cũng như khởi động công cụ EaseUS MobiSaver đã được tải về thành công ở trên. Tại giao diện chính công cụ này các bạn sẽ lựa chọn phương án khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone thích hợp như hình dưới.

Trong đó:

  • Recover from iOS Device: Khôi phục dữ liệu từ bộ nhớ thiết bị.
  • Recover from iTunes: Khôi phục dữ liệu từ bộ nhớ sao lưu trên iTunes.
  • Recover from iCloud: Khôi phục dữ liệu từ bộ nhớ iCloud.

Bước 4: Tại ví dụ này, Tindichvu.com sẽ lựa chọn cách Khôi phục dữ liệu từ bộ nhớ thiết bị, Chương trình sẽ tiến hành việc kiểm tra thiết bị đã kết nối với máy tính, hãy ấn chọn Scan để bắt đầu quá trình khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone bằng EaseUS MobiSaver này.

– Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành quét dữ liệu đang được sao lưu dữ liệu trên iPhone của mình, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào dữ liệu mà bạn đang lưu trữ trên thiết bị.

Bước 5: Lúc này, các bạn sẽ lựa chọn các hình ảnh đã được hệ thống tổng hợp ở phía tay phải mà các bạn có thể khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone bằng EaseUS MobiSaver, đánh dấu lần lượt vào các hình ảnh này. Sau đó ấn chọn Recover để khôi phục dữ liệu.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone bằng EaseUS MobiSaver, hy vọng qua bài viết này các bạn đã lấy được các hình ảnh, video mà mình quan tâm mà vô tình xóa khỏi thiết bị của mình rồi!

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách khôi phục các tin nhắn và hình ảnh WhatsApp đã xóa trên iPhone.

Chúc các bạn thành công nhé!