Khi tài khoản Facebook của các bạn bị khóa thì việc xác nhận qua số điện thoại là cần thiết. Tuy nhiên, nhiều trường hợp đợi mãi cũng không nhận được mã (Code) đó. Vậy các bạn phải làm thế nào khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại?. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục nhé!

 >>> Xem thêm:

Cách khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

1. Gửi tin nhắn yêu cầu gửi lại mã xác nhận Facebook

Đây là phương án đầu tiên giúp các bạn có thể khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại. Tuy nhiên, cách thực hiện này chỉ áp dụng cho các thuê bao di động nhà mạng Viettel mà thôi.

* Cú pháp yêu cầu gửi lại mã xác nhận Facebook

  • Soạn tin nhắn theo cú pháp: F gửi 9223
  • Phí tin nhắn: 1.000đ/tin nhắn.
  • Khi các bạn đã xác nhận gửi tin nhắn thành công, ngay lập tức sẽ có mã xác nhận gửi lại cho các bạn trên điện thoại.

Lưu ý: Đối với những khách hàng đang sử dụng nhà mạng Vinaphone, Mobifone… các bạn buộc phải lựa chọn cách thực hiện khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại thứ 2 sau đây:

2. Gửi thông báo lỗi tới Facebook

Trong trường hợp thuê bao của các bạn không hỗ trợ dịch vụ yêu cầu gửi lại mã xác nhận Facebook về điện thoại, điều mà các bạn cần làm lúc này đó chính là gửi tin nhắn thông báo về vấn đề này với Facebook, và cách thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn sử dụng một trình duyêt web bất kỳ trên điện thoại của chúng ta, và truy cập vào địa chỉ Báo cáo vấn đề về xác minh tài khoản.

Bước 2: Lúc này sau khi đã truy cập thành công địa chỉ ở trên, các bạn sẽ tiếp tục nhập các thông tin mà Facebook yêu cầu để có thể Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại bao gồm: Tên nhà mạng, số điện thoạiQuốc gia.

Sau đó, tại phần Thông báo lỗi, các bạn lần lượt ấn chọn mục Khác và nhập Thông báo “Không nhận được mã xác nhận từ Facebook” như trên. Ấn chọn Gửi để hoàn tất vấn đề này.

Chú ý: Quá trình xử lý cũng như khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại này sẽ được Facebook xử lý trong vòng 24h và sau đó các bạn hãy thử đăng nhập lại Facebook một lần nữa.

Như vậy, các bạn đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề phải làm thế nào khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại cũng như không thể đăng nhập Facebook khi không có mã gửi về số điện của mình.

Chúc các bạn thành công nhé!