Với thiết kế mới lạ mà iPhone X đem lại các bạn đã có thể, mang giao diện của iPhone X lên điện thoại Android dễ dàng thông qua ứng dụng Smartphhone upgrader 2017 cho Android hỗ trợ thực hiện. Hãy cùng Tindichvu.com thực hiện các thao tác sử dụng ứng dụng này nhé!

Hướng dẫn cách mang giao diện của iPhone X lên điện thoại Android

Để có thể cài giao diện iPhone X lên Android các bạn cần:

  • Tải và cài đặt ứng dụng Smartphone upgrader 2017 cho Android
  • Yêu cầu OS: Thiết bị Android mà các bạn đang sử dụng phải đang chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên.
  • Yêu cầu bộ nhớ: Để có thể cài, mang giao diện iPhone X lên Android thiết bị của các bạn cần phải có ít nhất 15 MB bộ nhớ thiết bị.

Cách cài giao diện iPhone X lên Android

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Smartphone upgrader 2017 cho Android đã được tải về và cài đặt ở trên.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng này, để có thể mạng giao diện iPhone X lên điện thoại Android các bạn kích hoạt tính năng ở phía trên như hình dưới.

Lưu ý: Các bạn chỉ cần kích hoạt tính năng ở trên để cài giao diện iPhone X lên Android.

Bước 3: Lúc này trên màn hình thiết bị các bạn sẽ thấy một thanh kéo chức năng ở giữa màn hình.

– Đây là thanh kéo chức năng thay đổi đường viền mà hình phía trên thiết bị. Điều các bạn cần làm lúc này là kéo thanh trượt này về phía tay phải màn hình thiết bị.

Bước 4: Ngay khi các bạn thực hiện kéo thanh trượt ở phía góc trên màn hình sẽ có đường vát màn đen xuất hiện như hình dưới.

– Tại ví dụ này để mang giao diện iPhone X lên Android chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện kéo thanh trượt này đến gần cuối cùng.

Bước 5: Khi các bạn đã đạt đến mức độ như mong muốn, các bạn có thể thả thanh kéo này ra.

– Sau đó ấn chọn nút Home để quay về màn hình chính thiết bị để trải nghiệm tính năng cài giao diện iPhone X lên Android.

Bước 6: Và đây là kết quả sau khi các bạn thực hiện mang giao diện iPhone X lên Android.

Như vậy, các bạn đã vừa tìm hiểu xong cách sử dụng ứng dụng Smartphone upgrader 2017 mang giao diện iPhone X lên điện thoại Android rồi đấy. Thật đơn giản phải không các bạn. Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nhanh chóng thành công trong việc thao tác cũng như thực hiện cài giao diện iPhone X lên Android của mình rồi.

         >>> Xem thêm: Cách khôi phục lại giao diện mặc định trên Android.

Chúc các bạn thành công nhé!