Cách nhận Giftcode game Chiến Tướng ZingPlay sẽ là phương án mà người dùng có thể tham gia nhận các phần thưởng vô cùng giá trị khi tham gia vào trò chơi này. Trong bài viết này, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn các phương án có thể thu thập các mã Giftcode game giá trị này nhé!

Nhận Giftcode game Chiến Tướng ZingPlay

1. Mã Code Chiến Tường ZingPlay dùng chung

– Hiện nay, Tindichvu.com vẫn chưa có thể cập nhật được các mã Code game Chiến Tướng ZingPlay. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi tới các bạn mã Code sớm nhất để giúp bạn những phần quà giá trị nhất.

2. Nhận Code Chiến Tướng ZingPlay từ Fanpage

– Bên cạnh các mã Code Tindichvu.com sẽ liên tục cập nhật tới người chơi, thì các cách nhận Code game Chiến Tướng ZingPlay cũng được rất nhiều game thủ quan tâm. Và một trong những phương án đó chính là việc tham gia cập nhật thông tin sự kiện từ Fanpage trờ chơi. Đây là nơi mà nhà phát hành game sẽ liên tục cập nhật các sự kiện hấp dẫn để các bạn có thể dễ dàng có cho mình các mã Giftcode game Chiến Tướng ZingPlay giá trị cao.

3. Nhận Code Chiến Tướng ZingPlay từ Group

Phương án nhận Giftcode game Chiến Tướng ZingPlay tiếp theo mà Tindichvu.com muốn giới thiệu với các bạn đó chính là tham gia vào cộng đồng người chơi Chiến Tướng ZingPlay đang được đông đảo game thủ tìm kiếm hiện nay. Tại đây, người chơi không chỉ có thể được trao đổi kinh nghiệm trong game mà còn có thể tham gia vào sự kiện báo danh trò chơi để nhận các Giftcode Chiến Tướng ZingPlay dễ dàng nhất.

4. Cách sử dụng Giftcode Chiến Tướng Zingplay

Bước 1: Các bạn thực hiện tải trò chơi Chiến Tướng ZingPlay cho Android về thiết bị của mình.

Bước 2: Tại giao diện chính trò chơi, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên màn hình.

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một màn hình biểu tượng Tùy chỉnh, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục Nhập Code ở phía cuối cửa sổ màn hình này.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn sẽ tiến hành việc nhập mã Code đã lấy được vào ô nhập và ấn chọn mục OK để xác nhận.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các phương án giúp người chơi có thể nhận Giftcode game Chiến Tướng Zingplay trên thiết bị của mình một cách đơn giản nhất. Hy vọng các bạn cũng đã biết cách sử dụng được các mã Code trong tựa game này rồi.

Tìm hiểu thêm:

Chúc các bạn thành công nhé!