Lại một sản phẩm game mobile có lối chơi chiến thuật sắp được phát hành bởi AIVO, Tam Quốc AFK game đấu thẻ tướng hay và hấp dẫn trên các hệ điều hành Android và iOS. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách nhận Giftcode game Tam Quốc AFK đơn giản, hiệu quả nhất.

Nhận Giftcode game Tam Quốc AFK

1. Mã Code Tam Quốc AFK

Hiện nay tựa game Tam Quốc AFK vẫn đang nằm trong giai đoạn Alpha Test vì vậy chúng tôi cũng như người chơi sẽ chưa thể thực hiện nhận được các mã code, Giftcode game Tam Quốc AFK khi giai đoạn này chưa kết thúc.

2. Nhận Code Tam Quốc AFK từ Fanpage

Đây là nơi mà người chơi có thể thực hiện tìm hiểu trực tiếp về các sự kiện ra mắt trò chơi cũng như các sự kiện trong game Tam Quốc AFK. Tại địa chỉ Fanpage Tam Quốc AFK này người chơi có thể dễ dàng tham gia các sự kiện nhận Giftcode game Tam Quốc AFK để có cho mình những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

3. Nhận Code Tam Quốc AFK từ Group

Bên cạnh đó, sự kiện báo danh tại Group cũng chính thức được khởi động để người chơi có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin trong trò chơi như kinh nghiệm chơi, vượt ải từ những game thủ khác. Và khi các bạn tham gia vào sự kiện báo danh từ Group, các bạn sẽ nhận được mã Giftcode game Tam Quốc AFK khi tựa game này ra phiên bản chính thức.

>>> Đừng bỏ qua:  Game Mộng Vương Thần Mobile cho Android & iOS

4. Cách sử dụng Giftcode Tam Quốc AFK

Bước 1: Người chơi truy cập liên kết nhận Code Tam Quốc AFK, sau đó click vào mục Đăng ký như hình dưới.

Bước 2: Nhập thông tin Email và số điện thoại vào khung Đăng Ký Nhận Quà, tích vào Tôi không phải người máy và chọn Đăng Ký.

Bước 3: Khi đăng ký nhận quà thành công, người chơi sẽ nhận được một thông báo đến từ Tam Quốc AFK.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các phương án giúp người chơi có thể nhận Giftcode game Tam Quốc AFK trên thiết bị của mình một cách đơn giản nhất. Hy vọng các bạn cũng đã biết cách sử dụng được các mã Code trong tựa game này rồi.

Tìm hiểu thêm:

Chúc các bạn thành công nhé!