Thêm một tin vui là phiên bản thu gọn Spotify Lite hiện có sẵn cho người dùng Android tại 36 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Người dùng đã có thể truy cập Google Play Store để tải ứng dụng về máy, cài đặt và trải nghiệm. Hãy cùng Tindichvu.com tìm hiểu thêm về thông tin này nhé!

Spotify Lite hiện có sẵn cho người dùng Android ở Việt Nam

Spotify Lite có kích thước khoảng 10MB, hỗ trợ các thiết bị chạy Android 4.3 trở lên hiện có sẵn trên cửa hàng Play Store tại 36 quốc gia. Công ty cho biết khoảng 90% các tính năng trên ứng dụng Spotify chính sẽ có sẵn trên phiên bản Lite, vốn được thử nghiệm từ năm ngoái.

– Một trong những tính năng đáng chú ý trên Spotify Lite phải kể đến “Cho phép người dùng thiết lập giới hạn sử dụng dữ liệu di động, khi đạt đến giới hạn, nó sẽ thông báo cho người dùng“. Bên cạnh đó, ứng dụng còn được trang bị một số tính năng nổi bật khác như “Tìm kiếm nghệ sĩ và bài hát, khám phá các bài hát mới và danh sách phát cũng như lưu các bài hát yêu thích và chia sẻ“.

– Spotify Lite hiện có sẵn cho người dùng tại 36 quốc gia, bao gồm các quốc gia đang phát triển ở châu Á, châu Mỹ Latin, Trung Đông và châu Phi, trong đó có cả Việt Nam.

– Trả lời với TechCrunch, phát ngôn viên của Spotify cho biết công ty chưa có kế hoạch để mang ứng dụng Lite cho người dùng iOS.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại Android

Truy cập Tindichvu.com mỗi ngày để cập nhật các tin mobile mới nhất nhé!