Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách tải Video Youtube giúp các bạn lưu lại những Video, clip hay, hấp dẫn mà chưa có thời gian để xem lại trên iPhone hay các dòng điện thoại Android. Có rất nhiều cách để download Video Youtube, nếu chưa tìm thấy cách hữu hiệu nhất, các bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách tải video Youtube về điện thoại

1. Tải video Youtube về điện thoại Android

Bước 1: Mở trình duyệt web Chrome vào http://youtube.com và tìm video các bạn cần tải cho thiết bị Android.

Bước 2: Trên thanh địa chỉ, các bạn sửa m.youtube.com thành ssyoutube.com và giữ nguyên phần sau /watch?… rồi bấm Đi (hoặc GO).

Tải video Youtube về điện thoại Android đã không còn khó khăn đối với người dùng khi ngày càng có nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng hơn.

Bước 3: Bấm vào nút màu vàng bên phải, các định đang đuôi của video được hỗ trợ hiện ra, chọn cái các bạn cần để Download, mình chọn Mp4 – 360p.

– Video đã tải xong mặc định được lưu tại thư mục Download trên bộ nhớ máy.

– Kết quả video đã tải

2. Tải video Youtube về điện thoại trên iPhone, iPad

Bước 1: Tải và cài đặt Vdownload. Khởi động Vdownload, tại giao diện chính của chương trình tìm video mà bạn muốn download.

Bước 2: Sau khi đã tìm được video cần download, bạn đợi video loading xong. Sẽ hiện ra thông báo “Save to Memory – Lưu vào bộ nhớ”, tích chọn để tiến hành Download video.

Bước 3: Video sau khi được tải về, để lưu video trên bộ nhớ máy các bạn thực hiện tích vào biểu tượng chữ ‘i” trong vòng tròn màu xanh để tiến hành lưu video. Sẽ có thông báo “Transfered to Camera” khi quá trình lưu video hoàn thành. Video đã được lưu sẽ nằm trong folder “Camera Roll” trên bộ nhớ máy.

Bước 4: Video sau khi được download về, các bạn có thể xem trực tiếp trên phần mềm với việc nhấn giữ vào video sẽ hiện ra biểu tượng Play như trong hình.

3. Mở video đã tải về từ Youtube

– Sau khi tải video về thiết bị, để mở video lên các bạn có nhiều cách, hoặc là dùng chính tiện ích Video có sẵn theo máy hoặc dùng những ứng dụng quen thuộc như: VLC cho Android hay KMPlayer cho Android.

Trên đây Tindichvu.com đã giới thiệu tới các bạn cách tải video Youtube nhanh nhất về các thiết bị Android của các bạn. Hi vọng bạn sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu sử dụng Windows Phone, các bạn cũng có thể tải video Youtube trên Windows Phone để thưởng thức vào thời gian rảnh.

Chúc các bạn thành công nhé!