Tài khoản Samsung Account được phát triển riêng cho người sử dụng  Smartphone Samsung, dùng để lưu trữ và bảo vệ dữ liệu cũng như sử dụng các dịch vụ, ứng dụng mà Samsung cung cấp. Sau đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách tạo tài khoản Samsung, lập Samsung Account trên điện thoại. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Samsung trên điện thoại

Trước hết điều kiện để tạo Samsung Account người dùng cần có sẵn email cá nhân nó có thể là Gmail hay Yahoo, hotmail… hiện nay Gmail đang được sử dụng phổ biến các bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký Gmail trên điện thoại (nếu chưa có tài khoản).

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng trên thiết bị, sau đó các bạn ấn chọn vào mục Cloud & Tài khoản (Cloud & Account) như hình dưới.

– Tiếp đến để tạo tài khoản Samsung trên điện thoại các bạn ấn chọn mục Tài khoản (Account) như hình trên.

Bước 2: Sau đó trên màn hình sẽ hiển thị danh sách các tài khoản mà các bạn đã đăng nhập trên thiết bị Samsung, ấn chọn mục Thêm tài khoản (Add more Account).

– Tiếp theo các bạn ấn chọn biểu tượng Samsung từ danh sách các tài khoản được hiển thị trên màn hình thiết bị.

Bước 3: Lúc này, các bạn sẽ được xem giới thiệu về tài khoản Samsung cũng như các tính năng khi sử dụng tài khoản này. Ấn chọn mục Tạo tài khoản (Create an Account) như hình dưới.

– Và các bạn sẽ cần phải thực hiện điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu như hình trên như địa chỉ Email, họ và tên, Ngày sinh…

Bước 4: Khi đã thực hiện điền xong các thông tin mà hệ thống thiết bị yêu cầu, các bạn ấn chọn mục Tiếp để tiếp tục quá trình tạo tài khoản Samsung trên điện thoại.

– Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận các điều khoản khi sử dụng tài khoản Samsung Account, ấn chọn mục Tôi đồng ý tất cả.

Bước 5: Cuối cùng hệ thống sẽ thông báo việc tạo tài khoản Samsung đã hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn Biểu tượng máy ảnh để thay ảnh đại diện tài khoản Samsung này. Hoặc ấn chọn Hoàn tất để hoàn thành quá trình tạo và đăng nhập tài khoản trên điện thoại.

Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo đã đăng nhập tài khoản Samsung thành công trên thiết bị.

Trên đây, Tindichvu.com đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Samsung trên điện thoại mà không cần thực hiện thông qua trình duyệt.

         >>> Tham khảo thêm: Xem cấu hình Samsung, check phần cứng, hệ thống, nhiệt độ Samsung

Chúc các bạn đăng ký thành công nhé!