Để xem cấu hình Xiaomi người dùng có thể áp dụng một số cách khác nhau nhưng chung quy lại họ vẫn cần sử dụng các phần mềm, ứng dụng thứ 3 để thực hiện công việc này. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách xem cấu hình Xiaomi, check phần cứng, nhiệt độ Xiaomi bằng CPU Z. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách xem cấu hình Xiaomi, check thông tin phần cứng Xiaomi bằng CPU Z

CPU Z là một trong những ứng dụng hỗ trợ kiểm tra thông tin phần cứng thiết bị khá nổi tiếng. Trước đây chúng tôi đã sử dụng CPU Z để xem cấu hình Zenfone, Samsung, HTC, LG… và nay là Xiaomi.

Tải CPU-Z cho Android

– Tại tab SOC cho người dùng biết các thông tin của CPU, Chip, tốc độc CPU mà mình đang sử dụng.

– Tab Device và System – Hệ thống cung cấp các thông tin như: Tên máy, phiên bản hệ điều hành, ngày cập nhập hệ điều hành sau cùng, hãng sản xuất, kích thước màn hình, độ phân giải màn hình, trọng lượng, tổng dung lượng RAM, dung lượng bộ nhớ trong… Thông tin của PIN tại thẻ Battery, thông tin nhiệt độ tại thẻ Senson.

– Xét một cách tổng quan người dùng hoàn toàn có thể biết được chính xác những thông số nêu trên mà không cần quá nhiều thời gian cũng như thao tác.

Trên đây Tindichvu.com đã hướng dẫn các bạn cách xem cấu hình Xiaomi, ngoài ra người dùng có thể áp dụng tương tự để xem xem cấu hình HTC, LG, Samsung… của mình.