Nếu không có điều kiện đến sân Mỹ Đình xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 vào 20h tối ngày 10/10/2019, người hâm mộ bóng đá vẫn có thể xem trực tiếp bằng nhiều cách khác nhau như cài đặt ứng dụng, truy cập bằng trình duyệt web… Dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia trên điện thoại thông qua ứng dụng VOV Media. Hãy cùng theo dõi nhé!

Link xem trực tiếp Vietnam vs Malaysia tối nay

  • https://www.vtc.gov.vn/kenh/vtc3
  • https://www.vtc.gov.vn/kenh/vtc1
  • https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv5-5.html
  • https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm
  • https://fptplay.vn/livetv/vtv6-hd
  • https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html
  • https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Hướng dẫn cách xem trực tiếp Vietnam vs Malaysia trên điện thoại

Lưu ý: Hướng dẫn sau đây thực hiện trên điện thoại Android với cửa hàng CH Play (Play Store). Các bạn dùng điện thoại iPhone với hệ điều hành iOS cũng thực hiện tìm kiếm tương tự với ứng dụng Appstore.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng CH Play -> Gõ vào thanh tìm kiếm với từ khóa: “vov media” -> Chọn vào ứng dụng có tên và biểu tượng như hình bên dưới đây.

Bước 2: Các bạn tiến hành nhấn Cài đặt để tải ứng dụng về máy.

– Quá trình tải xuống nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng đang kết nối. Bạn ấn Mở sau khi tải và cài đặt thành công.

Bước 3: Thông báo yêu cầu cấp quyền hiện lên khi bạn lần đầu truy cập ứng dụng, bạn chọn vào Cho phép để đồng ý. Ấn Bỏ qua nếu như không có nhu cầu xem hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Bước 4: Danh sách các kênh sẽ hiện ra ngay trên ứng dụng. Các bạn kéo phần khoanh đỏ sang bên để tìm kiếm các kênh. Như chúng tôi đã nói bên trên: VOV1, VOV2, VTC3, VTC 1…là những kênh tiếp sóng trực tiếp bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam vs Malaysia. Lúc này các bạn chỉ cần đợi đến 20h tối ngày 10/10 là có thể xem trực tiếp bóng đá trận đấu này trên điện thoại.

– Ngoài ra để chuyển các kênh thuận tiện hơn, bạn chọn vào mục VOV Kênh.

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn đến các bạn cách xem trực tiếp Vietnam vs Malaysia trên điện thoại. Một lời khuyên nhỏ dành cho các bạn đó là nên truy cập sớm ứng dụng trước khi trận đấu bắt đầu khoảng 5, 10 phút để tránh tình trạng bị nghẽn mạng không thể xem được trận đấu do quá nhiều người cùng truy cập vào lúc 20h.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Top 10 ứng dụng xem trực tiếp vòng loại World Cup 2022 trên điện thoại.