Cách cài Font chữ Tiếng Việt đẹp cho điện thoại Android không cần Root

Chia sẻ ngay

Nếu như các bạn đã chán với Font chữ mặc định nhàm chán trên điện thoại của mình thì việc thay đổi Font chữ sẽ giúp cho chiếc điện thoại của các bạn có một giao diện mới mẻ hơn, thích mắt hơn. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách cài font chữ Tiếng Việt đẹp cho điện thoại Android không cần Root. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách cài Font chữ Tiếng Việt đẹp cho điện thoại Android không cần Root

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Fonts for FlipFont 50 cho Android.

Bước 2: Kế tiếp, sau khi các bạn đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này, các bạn sẽ khởi động ứng dụng này lên để có thể cài Font chữ Tiếng Việt đẹp cho Android không cần Root của mình.

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng lần đầu truy cập, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Continue và xác nhận View & Apple A New Font để có thể thiết lập font chữ trên hệ thống điện thoại Android.

Bước 4: Lúc này, chương trình ứng dụng Fonts for FlipFont 50 sẽ hiển thị danh sách các Font chữ Tiếng Việt đẹp cho Android mà các bạn có thể cài đặt, ấn chọn bất kỳ một Font chữ mà các bạn yêu thích, sau đó ấn chọn mục Apply This Font.

Bước 5: Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành truy cập giao diện thiết lập Font chữ trên điện thoại Android, các bạn sẽ lựa chọn mục Font và thu/ phóng màn hình. Và sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các Font chữ mà các bạn có thể tùy chọn cho thiết bị của mình.

Với một vài thiết bị Android khác, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục Font chữ.

Bước 6: Lúc này, các bạn đã có thể cài các Font chữ Tiếng Việt đẹp cho điện thoại Android mà ứng dụng Fonts for FlipFont 50 đã thêm vào hệ thống thiết bị sau đó ấn chọn Áp dụng. Ngay lập tức chương trình sẽ thay đổi Font chữ trên màn hình điện thoại Android.

Những lưu ý khi Font chữ Tiếng Việt đẹp cho điện thoại Android không cần Root

  • Hiện nay cách đổi Font chữ Tiếng Việt đẹp cho điện thoại Android không cần Root thông qua ứng dụng  Fonts for FlipFont 50 cho Android mới chỉ áp dụng hỗ trợ các thiết bị: Samsung và Oppo mà thôi.
  • Còn với các thiết bị Android khác, các bạn sẽ không thể thực hiện điều này nếu chưa Root thiết bị của mình.
  • Trong trường hợp thiết bị của các bạn đã tiến hành Root thiết bị, thì các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Cách Download cài đặt Font VNI, Font Tiếng Việt cho Android để thực hiện cách đổi Font tiếng Việt đẹp cho Android của mình nhé!

Trên đây là bài viết hướng dẫn thực hiện cách cài Font chữ Tiếng Việt cho điện thoại Android không cần Root dành cho các bạn đang quan tâm về cách tùy biến thú vị này trên các thiết bị Android mà mình đang sử dụng. Hy vọng các bạn sẽ có cho mình thật nhiều Font chữ thú vị và bắt mắt để sử dụng nhé!

      >>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách sửa lỗi chèn chữ vào ảnh bị lỗi font trên điện thoại