Tik Tok là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất hiện nay, sẽ thật đáng tiếc nếu như các bạn không biết cách cách dùng Tik Tok trên điện thoại của mình. Trong bài viết này, Tindichvu.com sẽ cùng đi tìm hiểu về cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại, ứng dụng quay video lipsync vô cùng hấp dẫn đang được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn sử dụng để chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Instagram của mình.

Hướng dẫn cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại Android, iPhone

1. Cách cài Tik Tok trên điện thoại Android, iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Tải về như hình dưới.

– Đối với các thiết bị iPhone hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn truy cập App Store hay không, ấn chọn Mở để tiếp tục.

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành đổi giao diện sang chợ ứng dụng, tại đây các bạn lần lượt ấn chọn Cài đặt để xác nhận cài Tik Tok trên điện thoại Android, iPhone.

Bước 4: Quá trình tải và cài Tik Tok trên Android, iPhone này sẽ bắt đầu ngay lập tức. Khi quá trình này hoàn tất các bạn ấn chọn Mở để truy cập làm quen cách sử dụng ứng dụng này nhé.

Và như vậy chúng ta đã thực hiện cài Tik Tok trên điện thoại Android, iPhone thành công rồi đấy.

2. Cách sử dụng Tik Tok trên điện thoại

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Tik Tok sau khi đã cài đặt thành công, tại giao diện ứng dụng này, các bạn ấn chọn biểu tượng dấu “+” như hình dưới.

– Tiếp đến các bạn sẽ tiến hành lựa chọn các thể loại âm nhạc mà mình yêu thích như Party, Kpop, Việt Nam. Hoặc các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm để tìm bài hát mình muốn sử dụng Tik Tok.

Bước 2: Sau khi đã tìm được bài hát như mong muốn, các bạn sẽ lần lượt lựa chọn vào bài hát này và chọn Xác nhận sử dụng và bắt đầu quay để các bạn có thể sử dụng Tik Tok quay video hát nhép trên điện thoại.

– Trong lần đầu tiên truy cập sử dụng ứng dụng này, các bạn sẽ phải lần lượt ấn chọn Cho phép truy cập Camera, Micro và Ok để xác nhận cho phép truy cập hệ thống thiết bị như hình trên.

Bước 3: Và ngay lập tức ứng dụng sẽ chuyển các bạn sang giao diện quay video, tại đây các bạn có thể lựa chọn các công cụ hỗ trợ khi quay video ở góc tay phải màn hình.

– Để sử dụng Tik Tok trên điện thoại, các bạn sẽ ấn giữ vào nút Quay video trong khoảng thời bản nhạc chúng ta vừa chọn được phát.

– Các bạn cũng có thể thả ngón tay đang giữ ra để tiến hành chuyển cảnh khiến quá trình video trở nên đặc sắc hơn.

Bước 4: Sau khi các bạn hoàn thành xong video của mình, các bạn có thể tuỳ chỉnh âm lượng trong video bằng cách ấn chọn mục Âm lượng như hình dưới.

– Và tuỳ chọn mức độ âm lượng phù hợp khi các bạn sử dụng làm, tạo video hát nhép trên điện thoại với Tik Tok này.

Bước 5: Và để lưu video vừa sử dụng Tik Tok, các bạn sẽ ấn chọn mục Tiếp và chọn biểu tượng Tải về để kết thúc quá trình lưu video.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại đang được nhiều người yêu thích hiện nay để tạo cho mình những video lipsync độc đáo và thú vị đang được yêu thích này.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!