Trong bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách chặn xem hình Instagram Story của bạn sẽ giúp tài khoản Instagram của bạn được cá nhân hóa hơn và không cần phải lo lắng bởi những hình ảnh trên Instagram Story sẽ có người khác nhìn thấy. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách chặn xem hình Instagram Story của bạn

Cách 1: Chặn xem hình Instagram Story từ trình chụp ảnh

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Instagram mà mình đã vừa tải và cập nhật cho thiết bị ở trên.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, các bạn ấn chọn biểu tượng Camera của bạn như ở trên để tiến hành đăng tin mới, hình Instagram Story mới.

– Sau đó các bạn sẽ được chuyển sang giao diện Camera trên thiết bị như hình trên, tại đây các bạn ấn chọn biểu tượng Cài đặt để thiết lập chặn xem hình Instagram Story.

Bước 3: Tiếp đó các bạn sẽ được chuyển về thiết lập Story, Cài đặt tin, tại đây các bạn ấn chọn mục Ẩn tin khỏi (Hide Story From) như hình dưới.

– Hệ thống sẽ tìm kiếm và trả lại danh sách các đối tượng, người dùng theo dõi bạn mà bạn có thể thực hiện chặn xem hình Instagram Story của bạn.

Bước 4: Các bạn Chúng ta ấn chọn vào những người muốn chặn, hoặc chọn tất cả sau đó ấn chọn Xong để xác nhận việc chặn xem hình Instagram Story.

– Và sau đó, các bạn sẽ thấy ở mục Ẩn tin khỏi (Hide Story From) sẽ hiển thị danh sách số người đã bị các bạn chặn xem hình Instagram rồi.

Cách 2: Hướng dẫn chặn xem hình Instagram từ cài đặt

Bước 1: Các bạn từ màn hình giao diện chính ứng dụng Instagram các bạn ấn chọn biểu tượng Tài khoản như hình dưới.

– Tại đây các bạn sẽ thấy rất nhiều các chức năng khác nhau, tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng Cài đặt như hình trên để thiết lập chặn xem hình Instagram từ cài đặt.

Bước 2: Tiếp đó, các bạn tìm kiếm mục Tài khoản và ấn chọn mục Cài đặt tin (Story Settings) để chặn xem hình Instagram Story.

– Và cũng như cách chặn xem hình Instagram Story từ trình chụp ảnh, các bạn ấn chọn mục Ẩn tin khỏi (Hide Story From) để thiết lập tính năng này.

Như vậy, các bạn đã vừa tìm hiểu các bước thực hiện cách chặn xem hình ảnh Instagram Story của bạn, mong rằng qua các bước hướng dẫn chi tiết ở trên các bạn cũng đã nắm bắt được các thao tác thực hiện chặn xem hình Instagram của mình rồi nhé!

         >>> Xem thêm: 5 bước đơn giản để tải ảnh trên instagram cho điện thoại Android, iPhone

Chúc các bạn thực hiện thành công!