Các bạn muốn chèn nhạc vào ảnh trên Instagram Stories để giúp bức ảnh thêm độc đáo và thú vị. Vậy làm thế nào để chèn nhạc được vào ảnh? Cách thức thực hiện ra sao? Nếu vẫn chưa biết thủ thuật này thì hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây để thực hiện theo nhé!

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào Instagram Stories trên điện thoại

Bước 1: Các bạn tiến hành tải bản cập nhật ứng dụng Instagram cho Android, iPhone mới nhất phù hợp với thiết bị của mình.

Bước 2: Từ giao diện chính ứng dụng Instagram phiên bản mới nhất này, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Instagram Stories ở góc phía trên màn hình như hình dưới. Tại đây hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tính năng mà bạn có thể tùy chọn trên bài đăng này. Hãy ấn chọn vào biểu tượng Âm nhạc.

Bước 3: Ngay lập tức, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện danh sách các bản nhạc mà Instagram hỗ trợ người dùng có thể chèn nhạc vào Instagram Stories. Ấn chọn vào bài hát mà bạn yêu thích nhất.

– Ngoài ra việc chèn nhạc vào Instagram Stories sẽ được thêm tối đa 15 giây, và các bạn có thể ấn chọn vào biểu tượng Phát nhạc để lựa chọn đoạn nhạc mà mình thích nhất.

– Sau đó ấn chọn Xong để xác nhận việc thay đổi đoạn nhạc này.

Bước 4: Và để tiến hành quay video có chèn nhạc vào Instagram Stories, các bạn sẽ ấn và giữ vào biểu tượng Quay video từ giao diện Camera ứng dụng Instagram này.

– Cuối cùng, hệ thống Instagram sẽ cho các bạn tùy chỉnh bản xem thử video đã chèn nhạc vào Instagram Stories này, hãy lần lượt ấn chọn Gửi đến và Tin của bạn để hoàn tất quá trình tạo Instagram Stories có kèm nhạc này nhé!

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu các bước làm sao để có thể thực hiện cách chèn nhạc vào Instagram Stories trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây để có cho mình một cách sử dụng Instagram vô cùng thú vị.

         » Xem thêm: Cách chặn xem hình Instagram Story của bạn

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!