Cách đổi số điện thoại trên Viber sẽ giúp các bạn nâng cao tính bảo mật cho tài khoản Viber của mình cũng như có thể dễ dàng nếu muốn lấy lại tài khoản Viber trong trường đánh mất hay quên mật khẩu. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn nhé!

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại trên Viber

Vì cách thực hiện đổi số điện thoại Viber trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này Tindichvu.com sẽ cùng các bạn thực hiện các cách đổi số điện thoại trên Viber cho iPhone

Cách 1: Thay đổi số điện thoại Viber mới

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Viber cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

– Tại giao diện ứng dụng để có thể thực hiện đổi số điện thoại Viber cho iPhone, Android các bạn ấn chọn mục Thêm ở phía cuối tay phải màn hình.

Bước 2: Tiếp đó, các bạn sẽ được chuyển sang giao diện quản lý tài khoản cá nhân của mình, các bạn tiếp tục ấn chọn Cài đặt.

– Sau đó, các bạn lựa chọn mục Tài khoản để quản lý tài khoản cũng như đổi số điện thoại trên Viber.

Bước 3: Các bạn sẽ thấy các tính năng tài khoản mà Viber hỗ trợ người sử dụng trên các thiết bị SmartPhone, ấn chọn mục Thay đổi số điện thoại.

– Tiếp sau đó, các bạn lựa chọn mục  Số điện thoại mới để thực hiện đổi số điện thoại Viber đang sử dụng sang số điện thoại mới.

Bước 4: Các bạn lần lượt chọn mã vùng điện thoại và số điện thoại mới nhất mà mình thực hiện đổi số điện thoại Viber, và lựa chọn Tiếp tục.

– Ngay sau đó hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận bằng một biểu mẫu xuất hiện trên màn hình thiết bị, ấn chọn Có để xác nhận điều này.

Và như vậy, các bạn đã hoàn thành cách đầu tiên đổi số điện thoại Viber cho iPhone, Android rồi đấy!

Cách 2: Đổi số điện thoại Viber và cả thiết bị mới

Đây là cách giúp các bạn thực hiện đổi số điện thoại Viber và cả thiết bị mới, như chuyển sử dụng từ iPhone sang Android.

Bước 1: Các bạn tiếp tục truy cập vào mục Thay đổi số điện thoại trên Cài đặt tài khoản như hình dưới, tại đây các bạn ấn chọn mục Số điện thoại mới và thiết bị mới.

– Hệ thống sẽ nhắc các bạn có thể thực hiện việc sao lưu tin nhắn Viber, các bạn đã thực hiện trước đó trên iPhone các bạn có thể ấn chọn Xong để bỏ qua bước này.

Bước 2: Nếu các bạn muốn sao lưu tin nhắn Viber, hãy truy cập vào Cài đặt (Settings), chọn iCloud và kích hoạt tính năng iCloud Drive như hình dưới.

– Tiếp theo các bạn quay trở lại giao diện Viber, và tiến hành thay đổi số điện thoại Viber trên iPhone, Android của mình.

Bước 3: Khác với cách đổi số điện thoại Viber mới ở trên, tại bước này sau khi các bạn đã xác nhận muốn thực hiện đổi số điện thoại mới, hệ thống ứng dụng Viber sẽ gửi tin nhắn về điện thoại của bạn có chứa mã xác nhận thực hiện điều này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn thực hiện cách đổi số điện thoại trên Viber cho Android, iPhone dành cho những ai mới thay đổi số điện thoại và có nhu cầu cập nhật lại số điện thoại Viber mà mình đang sử dụng, tin rằng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện thành công điều này trên thiết bị của mình rồi.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách đổi số điện thoại trên Zalo đơn giản nhất!

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!