Khi đăng ký tài khoản của Zalo các bạn cần có số điện thoại. Nhưng nếu số điện thoại cũ bạn không dùng nữa mà bạn vẫn giữ tài khoản Zalo cũ thì bạn có thể thay đổi số điện thoại trong tài khoản Zalo cũ. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách đổi số điện thoại trên Zalo đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại trên Zalo

Trước tiên, để có thể chuyển đổi số điện thoại trên Zalo mà không mất tài khoản các bạn cần cập nhật hoặc cài mới ứng dụng Zalo về thiết bị của mình nhé!

Bước 1: Sau khi cập nhật phiên bản ứng dụng Zalo mới nhất, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng và đăng nhập tài khoản Zalo cá nhân của mình để đổi số điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện sử dụng của Zalo, các bạn nhấn vào Biểu tượng dấu 3 chấm góc dưới bên phải và lựa chọn biểu tượng hình răng cưa ở góc trên bên phải ứng dụng Zalo ở giao diện tiếp theo như hình dưới đây.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục Tài khoản và bảo mật rồi lựa chọn tùy chọn Đổi số điện thoại.

Bước 4: Hệ thống hiển thị với những thông tin mà bạn cần biết sau khi đổi số điện thoại, nhấn Tiếp tục -> nhập mật khẩu đăng nhập Zalo để xác nhận tiến trình chuyển đổi số điện thoại Zalo và nhấn Tiếp tục lần nữa để tới bước sau.

Bước 5: Cuối cùng, các bạn nhập số điện thoại mới (số điện thoại chưa được kích hoạt sử dụng Zalo trên các thiết bị khác) -> nhấn Xác nhận để hệ thống gửi cho bạn mã xác nhận qua cuộc gọi hoặc tin nhắn.

– Sau khi nhận được mã xác nhận các bạn chỉ cần nhập mã để hệ thống xác nhận và các bạn có thể bắt đầu dùng Zalo bằng số điện thoại mới, thoải mái nhắn tin, gọi điện, video call với bạn bè hay người thân mà không cần phải kết bạn lại.

Lưu ý khi đổi số điện thoại Zalo

  • Các bạn có thể đăng nhập Zalo bằng số điện thoại khác.
  • Thông tin tài khoản, danh bạ và nhật ký của các bạn sẽ được chuyển sang số điện thoại mới.
  • Bạn bè có thể tìm thấy các bạn qua số điện thoại mới.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bây giờ các bạn đã có thể thay đổi số điện thoại trên Zalo, đây được xem là động thái hỗ trợ người dùng nhanh chóng của Zalo.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách khắc phục lỗi không đổi được 11 số sang 10 số trên Zalo, My Viettel

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!