Cách khắc phục lỗi PUBG Mobile khác version trên Android, iPhone

Chia sẻ ngay
Cách khắc phục lỗi PUBG Mobile khác version trên Android, iPhone
5 (100%) 3 votes

Toàn bộ người dùng Việt nam khi chơi game PUBG Mobile đều gặp phải lỗi khác version khi mời đồng đội tham gia vào nhóm. Theo thông tin, do các dòng máy này chưa cập nhập phiên bản mới nhất trên CH Play hay App Store. Tuy nhiên, các dòng máy này đã update bản cập nhật 0.9.0 trên Store nhưng vẫn không thể chơi được. Vì vậy, bài viết dưới đây Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi PUBG Mobile khác version này!. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi PUBG Mobile khác version

1. Cách xóa bộ nhớ dữ liệu

Đây là phương án khắc phục lỗi PUBG Mobile khác Version thường thấy trên các thiết bị Android để giúp người dùng có thể tiếp tục tiến hành khắc phục điều này!

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Ứng dụng (Application) từ màn hình cài đặt.

Bước 2: Tại đây, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng ứng dụng PUBG Mobile từ màn hình quản lý ứng dụng. Các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục Xóa dữ liệu.

Bước 3: Lúc này các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Xoá bộ nhớ đệm (Clear Cache) và xác nhận Ok để tiếp tục thực hiện điều này.

Sau đó các bạn sẽ ấn chọn mục tiếp tục lựa chọn Xoá tất cả dữ liệu (Clear Data), cũng như xác nhận Ok để hoàn tất khắc phục lỗi PUBG Mobile khác version này.

Bước 4: Khi đã thực hiện các bước ở trên, các bạn sẽ truy cập lại vào trò chơi PUBG Mobile, các bạn sẽ thấy trò chơi tiến hành cập trò chơi.

Và quá trình cập nhật hoàn tất các bạn đã khắc phục hoàn tất việc vấn đề PUBG Mobile bị lỗi  khác version mà các bạn đang gặp phải này.

2. Cài đặt lại trò chơi

Đây là phương án mà các bạn có thể áp dụng thì đa số người dùng sẽ lựa chọn thực hiện tải và cài đặt lại trò chơi này. Đặc biệt với các bạn cũng đang gặp phải vấn đề về bộ nhớ lưu trữ trên điện thoại, và các bạn có thể tải PUBG Mobile cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về cách làm thế nào PUBG Mobile bị lỗi khác version trên điện thoại đang được nhiều người quan tâm hiện nay để có thể tiếp tục truy cập trò chơi này và có những giây phút thú vị.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách khắc phục lỗi PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone

Chúc các bạn khắc phục thành công nhé!