Cách khắc phục lỗi PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone

Chia sẻ ngay
Cách khắc phục lỗi PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone
5 (100%) 1 vote

Trong vài ngày gần đây, Tencent đã chính thức Update PUBG lên phiên bản 0.8.0 cho cả phiên bản Android và iOS. Tuy nhiên sau ít giờ cập nhật các game thủ PUBG đã gặp phải tình trạng đứng hình và không thể vào được Menu khi chơi trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Điều này chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng tới việc chơi game, trải nghiệm những cập nhật trên bản mới của game.

Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục lỗi PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone

1. Tiến hành kích hoạt kết nối WiFi + 4G

Đây là phương án nhanh chóng được nhiều người đặt ra để giúp người chơi PUBG Mobile có thể sửa lỗi đứng hình trên iPhone khi truy cập vào trò chơi này và nhận được thông báo lỗi như hình trên.

  • Bước 1: Các bạn vuốt màn hình từ dưới lên trên để xuất hiện bảng trung tâm điều khiển trên iPhone. Tại đây, các bạn sẽ lần lượt kích hoạt cả 2 tính năng kết nối WiFimạng di động 3G/4G.

  • Bước 2: Khi kích hoạt thành công 2 tính năng kết nối này, các bạn sẽ tiến hành quay lại truy cập vào trò chơi PUBG Mobile và kiểm tra lỗi này đã được khắc phục hay chưa.
  • Bước 3: Đăng nhập vào tro chơi thành công, các bạn có thể tiếp tục thực hiện các bước tắt kích hoạt tính năng 3G/4G trên iPhone như bước trên để tiết kiệm dung lượng Data tốc độ cao cho thuê bao của các bạn.

2. Cài đặt lại trò chơi PUBG Mobile 

Bên cạnh việc kích hoạt kết nối WiFI + 4G để giúp người dùng có thể khắc phục PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone, các bạn cũng có thể lựa chọn thực hiện việc tải và cài đặt lại trò chơi PUBG Mobile cho iPhone trên thiết bị iOS của mình để khắc phục các lỗi xảy ra trong quá trình trải nghiệm tựa game này!

– Download PUBG Mobile cho iPhone.

Như vậy, các bạn đã tìm hiểu về 2 phương án giúp các bạn có thể giải quyết vấn đề lỗi PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone khiến nhiều người gặp khó khăn trong quá trình đăng nhập và trải nghiệm tựa game sinh tồn hấp dẫn nầy trên thiết bị của mình nhé!

>>> ĐỪNG BỎ LỠ PUBG Mobile bị lỗi khác version sửa như thế nào?

Chúc các bạn khắc phục lỗi thành công!