Bạn vô tình lỡ tay xóa đi một bức ảnh, 1 video trên điện thoại của mình. Bạn hối tiếc và muốn lấy lại nó! Bạn làm đủ cách như vẫn không lấy lại được. Đừng lo lắng, bài viết này của Tindichvu.com sẽ giúp bạn lấy lại được ngay tức khắc. Đơn giản thôi mà! Xem nhé!

Khôi phục ảnh, video đã xóa trên điện thoại Oppo, Samsung… hay các dòng Smartphone Android khác có rất nhiều cách. Tuy nhiên có một giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này cực nhanh và hiệu quả.

Cách khôi phục ảnh, video đã xóa trên điện thoại Android

Để lấy lại ảnh, video bạn đã xóa bạn cần phải root lại thiết bị của mình. Tất nhiên, có rất nhiều cách và các ứng dụng sẽ giúp bạn công việc này dễ dàng và hiệu quả. Trong bài viết này, chỉ với 1 thủ thuật mobile nhỏ là các bạn đã có thể lấy lại với ứng dụng DiskDigger.

Bước 1: Bạn mở DiskDigger lên nó sẽ hiển thị tất cả các thiết bị chứa dữ liệu đã xóa.

Khôi phục ảnh video trên điện thoại Android

Bước 2: Chọn thiết bị > Scan device để quét. Sau đó một lúc chúng ta sẽ thấy được một số file được phục hồi.

Khôi phục ảnh, video trên điện thoại Android.

Bước 3: Bạn điền một đường dẫn để có thể lưu các tập tin vừa khôi phục lại. Để hỗ trợ việc này bạn có thể sử dụng Email hoặc có thể tải lên máy chủ trang web của mình một cách đơn giản.

Đó chính là cách khôi phục ảnh, video đã xóa trên Android với DiskDigger đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Hi vọng với cách này bạn có thể tìm lại những kỉ niệm của mình vô tình bị xóa đi.

À đừng quên, cách này bạn có thể áp dụng cho nhiều dòng điện thoại Android nhé như: Samsung, Oppo, Sony, Asus…

Chúc các bạn thành công!