Mạng xã hội Instagram hiện đã và đang thu hút được rất nhiều người sử dụng sau Facebook và Twitter. Với nhiều tính năng và tiện ích tạo cho người dùng nhiều cảm hứng, Instagram thích hợp với nhiều bạn trẻ ưa năng động và nhiệt huyết thích đăng ảnh. Tuy nhiên ít có người biết được cách tải ảnh từ Instagram về điện thoại và máy tính để lưu giữ. Do đó tindichvu.com hôm nay sẽ giúp các bạn tìm hiểu về vấn đề nan giải này.

Có rất nhiều cách để tải ảnh từ Instagram về điện thoại iPhone, iPad hay Oppo, Samsung. Tuy nhiên tất cả đều có điểm chung đó là rất đơn giản và nhanh chóng.

Tải ảnh từ Instagram về điện thoại và máy tính

Cách tải ảnh từ Instagram về điện thoại và máy tính

Tải ảnh từ Instagram bằng Chrome

Bạn truy cập Instagram bằng trình duyệt Chrome, Firefox rồi tìm đến hình ảnh mà bạn cần download. Click chuột phải vào hình ảnh đó và chọn Inspect Element (Kiểm tra phần tử). Tùy chọn có thể sẽ khác nhau giữa các trình duyệt (Chrome, Firefox, Microsoft Edge hoặc Cốc Cốc…).

Tải ảnh từ Instagram về điện thoại và máy tính

Bạn tìm đến địa chỉ của bức ảnh, và sao chép địa chỉ hình ảnh đó rồi dán vào một tab khác, toàn bộ bức ảnh sẽ hiển thị ra và bạn chỉ cần lưu lại.

Tải ảnh về Album ảnh trên điện thoại

Đối với hình ảnh mà chính bạn tải lên, bạn vào Settings -> Instagram -> Save Original Photo. Các bức ảnh do chính bạn Upload lên sẽ tự động lưu vào Album có tên Instagram trong Album ảnh của bạn.

Tải ảnh từ Instagram về điện thoại và máy tính

Để tải ảnh từ Instagram của người khác trên điện thoại thì bạn cần phải tải thêm một ứng dụng bên thứ ba có tên Instagrab. Cách sử dụng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn bên trong ứng dụng.

Với thủ thuật mobile này hi vọng sẽ giúp các bạn có thể lưu trữ được những hình ảnh mà mình thích bằng cách tải ảnh từ Instagram về điện thoại.

Chúc các bạn thành công!