Bạn đã và đang xem một video hay, một bộ phim hấp dẫn hoặc một tuyệt phẩm từ Facebook hay Youtube bằng điện thoại và bạn muốn tải video đó về cho “dế” yêu của mình nhưng không biết phải làm thế nào. Rất đơn giản, với bài viết thủ thuật mobile dưới đây của tindichvu.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách tải video trên Android từ Facebook, Youtube.

Để có thể tải Video trên Facebook, Youtube về điện thoại Android có rất nhiều công cụ hỗ trợ để thực hiện được việc này. Đối với những người hiểu biết nhiều về công nghệ thì đây là một việc khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên đối với người chưa rành về điện thoại thì quả là vô cùng khó khăn.

Tải video trên Android từ Facebook, Youtube

OGYouTube cho Android

Ứng dụng đầu tiên cần nhắc tới để tải video cho điện thoại Android đó chính là OGYoutube for Android. Đây là công cụ cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm, xem, chia sẻ và tải video youtube về điện thoại Android ở mọi phiên bản và mọi loại điện thoại.

Bên cạnh đó, với giao diện rất giống Youtube bạn có thể xem video và lướt web dễ dàng trong quá trình đang tải video. Một tiện ích khá hữu hiệu được người dùng rất yêu thích đó là OGYoutube cho phép bạn thu nhỏ video xuống góc màn hình trong khi bạn vẫn tìm kiếm các video khác.

Tải video về điện thoại Android

Xem video với màn hình thu nhỏ

Tải video về điện thoại Android

Chọn độ phân giải tải video

Tubemate cho Android

Tubemate là một công cụ hỗ trợ rất tốt cho việc tải video từ Youtube về điện thoại Android bởi các tính năng của ứng dụng hỗ trợ tốt cho việc tìm kiếm, chia sẻ và tải video về điện thoại. Đặc biệt không chỉ trên Youtube mà ở tất cả các trang website xem phim hay xem video thì Tubemate đều có thể hỗ trợ tải video về điện thoại Android.

Ở phiên bản mới nhất Tubemate for Android đã cải thiện rõ rệt.

– Hỗ trợ download tốc độ cao

– Cho phép tải nhiều file cùng 1 lúc

– TubeMate còn hỗ trợ bạn tải định dạng Mp3 dễ dàng.

Tải video cho điện thoại Android

Giao diện khi xem video

Tải video cho điện thoại Android

Chọn độ phân giải của video

Trên đây là 2 công cụ hỗ trợ tốt cho việc tải video từ youtube về điện thoại Android. Bạn có thể tham khảo 2 ứng dụng cho Android này để phục vụ cho các nhu cầu của mình.

Chúc các bạn thành công!