Kiểm tra phần cứng Smartphone Android là một cách để có thể bảo vệ điện thoại của bạn bên cạnh việc sử dụng cẩn thận và chăm chút từng ngày. Vậy làm thế nào để kiểm tra phần cứng của điện thoại Android như thế nào? Hiệu quả và công dụng của nó ra sao? Tindichvu.com hôm nay sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Kiểm tra phần cứng Smartphone là gì? Đó là việc làm hầu như ở tất cả mọi thể loại máy. Với việc làm này sẽ giúp cho máy được chạy nhanh hơn và hoạt động bền hơn.

Hướng dẫn cách kiểm tra phần cứng Smartphone Android.

Kiểm tra phần cứng được chia làm 2 phần quan trọng nhất. Phải thường xuyên kiểm tra ở 2 vị trí này để có thể giúp điện thoại luôn bền, đẹp và an toàn.

Kiểm tra màn hình

kiem-tra-phan-cung-dien-thoai-android-1

 

Với một chiếc điện thoại thông minh, độ nhạy màn hình, màu sắc tươi sáng và không xuất hiện điểm chết trên màn hình là rất quan trọng. Ứng dụng LCD Screen Tester miễn phí và nhỏ gọn có thể giúp bạn hoàn thành xuất sắc việc này. Khi chạy ứng dụng, chiếc màn hình của bạn sẽ lần lượt được kiểm tra theo 3 tiêu chí trên, từ đó sẽ có biện pháp xử lý và sửa chữa kịp thời.

Bạn có thể tải ứng dụng LCD Screen Tester tại kho ứng dụng của Google Play.

Kiểm tra tổng thể máy

kiem-tra-phan-cung-dien-thoai-android

Không dừng lại ở việc kiểm tra màn hình, chúng ta cần xem thêm các phần khác của máy còn tốt không. Phone Tester là ứng dụng đa năng với khả năng kiểm tra tới 7 thành phần khác nhau của một smartphone, bao gồm: cảm biến, bộ bắt wifi, khả năng bắt sóng, GPS, pin, chức năng đa chạm và thông tin hệ thống của cả phần cứng và phần mềm.

Nào bây giờ bạn đã sẵn sàng để kiểm tra phần cứng cho điện thoại Android của mình chưa nào? Chúc các bạn thành công với thủ thuật mobile dành cho Android này để có được chiếc Smartphone như ý muốn.

Cách kiểm tra điện thoại Android khi mua máy

https://www.youtube.com/watch?v=074jtgVemwg