Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone là điều không phải ai cũng có thể biết được. Với những ai thường xuyên nghe nhạc trên Youtube thì đây là một vấn đề luôn được sự quan tâm. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com sẽ giúp các bạn thực hiện nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone.

         >>> Tham khảo ngay: Cách Upload Video lên Youtube bằng iPhone

Hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone

Trước hết các bạn cần tải và cài đặt trình duyệt web Firefox về điện thoại iPhone.

Bước 1: Truy cập Youtube bằng trình duyệt web Firefox nhé, sau đó Lựa chọn truy cập vào Youtube. Các bạn nhớ là chọn mở Youtube trên trình duyệt Firefox chứ không phải ứng dụng Youtube cho iPhone nhé.

Bước 2: Tìm kiếm bài hát yêu thích và ấn chọn. Màn hình sẽ chuyển về chế độ phát nhac.

Bước 3: Ấn nút Home để trở về màn hình chính. Mở bảng điều khiển bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống. Sau đó, vuốt màn hình sang bảng điều khiển trình phát nhạc.

Bước 4: Ấn chọn Play từ bảng điều khiển. Ngay lập tức bảng điều khiển đã nhận được bài hát đang nghe trên Youtube.

– Sau đó, các bạn có thể tắt màn hình và lắng nghe giai điệu mình yêu thích rồi!

Như vậy, các bạn đã hoàn thành cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone khá đơn giản phải không các bạn. Việc nghe nhạc Youtube trên iPhone không khỏi khiến cho iPhone của bạn bị hết pin, một trong những cách đó là bạn có thể cài đặt iPhone tự khóa màn hình với thời gian nhỏ nhất hoặc xem các mẹo tiết kiệm pin cho iPhone để tối ưu thời gian sử dụng pin hơn nữa nhé.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android thành công 100%.

Chúc các bạn thành công nhé!