Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android như thế nào? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà khá nhiều bạn có sở thích nghe nhạc trên Youtube đang quan tâm phải không? Không cần phải tải video về Android nhưng bạn vẫn có thể nghe những bản nhạc yêu thích trên iPhone của mình bằng các bước hướng dẫn của Tindichvu.com nhé!

Hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android

Để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên thiết bị Android các bạn cần phải có trình duyệt web Firefox về thiết bị của mình.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Firefox. Đăng nhập vào Youtube. Các bạn nhớ là vào Youtube bằng Firefox chứ không phải mở trên ứng dụng Youtube cho Android đâu nhé.

Bước 2: Tìm kiếm video nhạc bạn yêu thích, và ấn chọn để chơi nhạc. Tại màn hình chơi nhạc ấn chọn vào phần chức năng ở góc trên màn hình

Bước 3: Lựa chọn Desktop. Trình duyệt sẽ hiện thị Youtube với chế độ Desktop.

Bước 4: Tắt màn hình và thưởng thức âm nhạc thôi.

Như vậy, các bạn đã nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android thành công rồi, thật nhanh chóng và tiện lợi phải không các bạn. Ngoài ra chúng ta cũng có thể lựa chọn tải video Youtube về thiết bị. Các bạn có thể tham khảo bài viết tải Video Youtube để thực hiện được điều này.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone thành công 100%.

Chúc các bạn thành công nhé!