Trong bài viết này, Tindichvu.com sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách sử dụng Spotify trên điện thoại, đây cũng là điều mà được nhiều độc giả quan tâm làm sao để có thể sử dụng ứng dụng nghe nhạc trực tuyến này hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn sử dụng Spotify trên điện thoại Android, iPhone

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Spotify đã được tải và cài đặt trên thiết bị, trong lần đầu truy cập hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện đăng ký tài khoản dịch vụ này.

– Tại đây các bạn sẽ lần lượt lựa chọn mục Tạo tài khoản cũng như điền các thông tin tài khoản mà mình thực hiện đăng ký như hình trên. Sau đó lựa chọn Đăng ký để xác nhận.

Bước 2: Quá trình đăng ký hoàn tất, để sử dụng Spotify trên điện thoại tốt hơn hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn 5 nghệ sĩ tiêu biểu mà các bạn yêu thích.

– Sau khi đã hoàn tất quá trình này các bạn ấn chọn Tiếp để tiếp tục tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng này.

Bước 3: Lúc này các bạn sẽ truy cập vào giao diện chính ứng dụng, với các Postcard giới thiệu các bản nhạc phù hợp với các lựa chọn mà bạn đã chọn ở trên.

– Để tìm kiếm bài hát mà mình yêu thích, các bạn lựa chọn biểu tượng Tìm kiếmnhập tên bài hát/nghệ sĩ. Và lựa chọn kết quả đã tìm kiếm được.

Bước 4: Tiếp theo đó các bạn sẽ lựa chọn mục Thêm vào Playlist để lưu lại bài hát mà mình yêu thích trên Spotify, nếu như bạn chưa có một danh sách bài hát nào, ấn chọn mục Tạo danh sách nhạc như hình dưới.

– Sau đó các bạn có thể đặt tên danh sách bài hát của mình theo cái tên mà mình yêu thích.

Bước 5: Để lắng nghe các ca khúc mà mình yêu thích trong Playlist các bạn vừa tạo, các bạn ấn chọn mục Kho nhạc và lựa chọn vào Playlist này.

– Bên cạnh đó, các bạn có thể lắng nghe những ca khúc thú vị khác khi sử dụng Spotify bằng cách lựa chọn Phát trộn bài .

Lưu ý: Các bạn chỉ có thể nghe bài hát mà mình vừa lựa chọn khi sử dụng Spotify Premium (mất phí).

– Và đây là giao diện khi các bạn sử dụng Spotify trên điện thoai lắng nghe các ca khúc yêu thích được lựa chọn phát ngẫu nhiên.

Chú ý: Các bạn chỉ có thể thực hiện tải, download bài hát yêu thích khi sử dụng Spotify Premium.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước sử dụng Spotify trên điện thoại hiệu quả để bạn có thể lắng nghe những ca khúc mà mình yêu thích cũng như chia sẻ tới bạn bè người thân của mình để cùng trải nghiệm rồi đấy.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại Android

Chúc các bạn thành công nhé!