Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách check Xiaomi thật hay giả để giúp các bạn có những lựa chọn sáng suốt khi mua thiết bị Xiaomi cũng như cách kiểm tra thiết bị Xiaomi Fake.

Check Xiaomi thật hay giả, cách kiểm tra thiết bị XiaoMi Fake

1. Để kiểm tra, check Xiaomi thật hay giả các bạn cần

  • Thiết bị của bạn cần phải có kết nối mạng Internet thông qua kết nối Wifi hoặc 3G.
  • Tải và cài đặt ứng dụng check Xiaomi về thiết bị.

2. Cách kiểm tra, check Xiaomi thật hay giả

Bước 1: Khởi động ứng dụng check Xiaomi đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Khi ứng dụng đã được mở lên, nếu chương trình yêu cầu cho phép sử dụng chế độ Hiệu suất, các bạn cứ xác nhận có.

Bước 3: Sau đó, chương trình sẽ yêu cầu các bạn quét mã QR để check Xiaomi thật hay giả.

– Các bạn sử dụng máy tính truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY để lấy mã QR, hoặc có thể sử dụng 1 thiết bị khác để truy cập vào địa chỉ này.

Bước 4: Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sử dụng điện thoại ấn chọn Scan and Verify và hướng Camera vào ô mã QR trên màn hình máy tính.

Bước 5: Sau khi quét mã xong, hệ thống sẽ kiểm tra, check Xiaomi thật hay giả, nếu thiết bị Xiaomi của bạn là thật, màn hình máy tính sẽ hiển thị các thông tin thiết bị của mình như hình dưới.

Lưu ý: Hiện nay ứng dụng hỗ trợ, check XiaoMi thật hay giả này vẫn chưa hỗ trợ các thiết bị Redmi Note 4GMi TVMiPad. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật và gửi tới các bạn.

Và như vậy các bạn đã kiểm tra, check Xiaomi thật hay giả thành công rồi đấy! với cách này các bạn đã hoàn toàn yên tâm khi mua một thiết bị Xiaomi cho mình mà không phải lo lắng gặp phải hàng Fake tại những cửa hàng “giá mềm” mà các bạn tìm được trên mạng rồi đấy.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Xem cấu hình Xiaomi, check phần cứng, nhiệt độ Xiaomi

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!