Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng VPN cho iPhone

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng VPN cho iPhone
5 (100%) 1 vote

VPN hay còn gọi là Virtual Private Networks là mạng riêng ảo đã được hỗ trợ trên iPhone, iPad. Sử dụng VPN là cách giúp các bạn an toàn hơn khi duyệt trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng VPN cho iPhone đơn giản, nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng VPN cho iPhone, iPad

Cách cài đặt VPN cho iPhone

Bước 1: Để thực hiện việc cài đặt VPN trên iPhone các bạn cần phải truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Opera Free VPN cho iPhone.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn ấn chọn nút Download.

– Tiếp đó để tải, cài đặt VPN cho iPhone với ứng dụng Opera Free VNP cho iPhone các bạn ấn chọn biểu tượng Link tải như hình trên.

Bước 3: Ngay sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu yêu cầu truy cập Appstore, ấn chọn Mở (Open) để xác nhận.

– Chương trình sẽ lập tức thay đổi giao diện và tại đây các bạn ấn chọn nút Nhận (Get).

Bước 4: Tiếp đó để tải ứng dụng Opera Free PN cho iPhone cài VPN trên iPhone các bạn ấn chọn nút Cài đặt (Install).

– Và quá trình thực hiện cài đặt, tải ứng dụng này về thiết bị sẽ được bắt đầu, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ truy cập mạng trên thiết bị.

Bước 5: Khi quá trình này kết thúc các bạn có thể ấn chọn Mở (Open) để khởi động ứng dụng cũng như hoàn tất quá trình tải, cài Opera Free VPN cho iPhone.

– Sau đó các bạn ấn chọn Continue để bắt đầu quá trình cài đặt, sử dụng VPN cho iPhone.

Cách sử dụng VPN cho iPhone

Bước 1: Trong lần đầu sử dụng ứng dụng này chương trình sẽ quảng cáo các tính năng ứng dụng, các bạn có thể ấn chọn nút Skip ở góc trên màn hình.

– Tiếp đó ấn chọn nút Install Profile để cài VPN cho iPhone theo ý muốn.

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi thông báo việc cho phép sử dụng VPN cho iPhone, các bạn ấn chọn mục Allow.

– Một biểu mẫu nhập mã VPN sẽ xuất hiện, nếu các bạn có mã vùng VPN riêng có thể nhập tại đây, còn không ấn chọn OK để tiếp tục quá trình tìm hiểu sử dụng VPN cho iPhone.

Bước 3: Để kích hoạt, sử dụng VPN cho iPhone, các bạn ấn chọn thẻ Settings, và bật ENABLE OPERA VPN.

– Ngay lập tức trên góc màn hình thiết bị iPhone sẽ xuất hiện biểu tượng VPN chứng tỏ các bạn đã bắt đầu quá trình sử dụng VPN trên iPhone.

Bước 4: Bên cạnh đó các bạn có thể tùy chọn cài đặt VPN cho iPhone bằng cách ấn chọn biểu tượng Tia chớp ở góc phải màn hình.

– Một biểu mẫu sẽ xuất hiện tại đây các bạn lựa chọn nước các bạn sẽ sử dụng VPN cho iPhone của mình.

Như vậy, các bạn đã vừa tìm hiểu các thao tác cài đặt VPN cho iPhone cũng như cách sử dụng VPN cho iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, thật đơn giản phải không các bạn. Hy vọng qua ứng dụng Opera Free VPN cho iPhone này các bạn cũng đã nhanh chóng sử dụng VPN trên iPhone của mình thành công nhé!

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách sử dụng VPN truy cập các trang web bị chặn trên Android