Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc trên Android

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc trên Android
5 (100%) 5 votes

Khôi phục cài đặt gốc trên Android là một trong những việc rất quan trọng để góp phẩn thúc đẩy quá trình gia tăng tốc độ của website. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng tính năng này. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Đây là cách được áp dụng hầu hết trên toàn bộ các loại điện thoại Android.

Khôi phục cài đặt gốc là một trong những thủ thuật mobile đơn giản và nhanh chóng nhất để bạn có thể đưa điện thoại của mình về trạng thái ban đầu. Đây cũng chính là cách làm tăng tốc độ cho máy Android tốt nhất.

cach-khoi-phuc-cai-dat-goc-android

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc trên Android

Khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại Zenphone, Oppo, Samsung, HTC… rất đơn giản chỉ cần bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần sao lưu lại tất cả các dữ liệu trong máy vào thẻ nhớ bởi khi khôi phục các dữ liệu trên máy đều bị mất. Bạn vào Cài đặt –> Sao lưu và cài đặt. –> Khôi phục cài đặt gốc. ( Cài lại dữ liệu của nhà SX ).

cach-khoi-phuc-cai-dat-goc-android-1

Bước 2: Bạn ấn chọn Đặt lại điện thoại –> Xóa mọi thứ.

cach-khoi-phuc-cai-dat-goc-android-2

Sau khi mọi thứ đã được khôi phục bạn bắt đầu tiến hành cài lại những ứng dụng mà mình thích. Những chương trình cần thiết cho máy Android của mình.

Chúc các bạn thành công!