Mở khóa bằng vân tay đã và đang trở nên vô cùng phổ biến đối với người sử dụng hệ điều hành Android hiện nay không chỉ bởi sự tiện lợi mà còn mang lại sự đảm bảo an toàn về vấn đề bảo mật. Vậy cách mở khóa ứng dụng Android bằng vân tay như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng thành thạo và linh hoạt ứng dụng này.

Mở khóa bằng vân tay trên điện thoại Smartphone Android như Samsung Galaxy Note 4 5 6 hay Nexus… có rất nhiều cách tuy nhiên hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách mở khóa bằng vân tay với ứng dụng Fingerprint AppLock.

Cách mở khóa ứng dụng Android bằng vân tay

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Fingerprint AppLock về máy tại đây và cài đặt nó.

Bước 2: Mở ứng dụng lên và đăng ký vân tay.

Để đăng ký vân tay bạn chọn Finger Enroll rồi giữ ngón tay của mình sau đó quét đèn flash để tiến hành chụp ngón tay của mình. Số lần quét ngón tay là 7 lần.

Mở app Android bằng vân tay

Tiếp theo là khóa ứng dụng: Từ giao diện chính bạn chọn Lock App và chọn ứng dụng cần khóa.

khoa ung dung android bang dau van tay

Tiếp theo chọn các chức năng khóa rồi nhấn Unlock để áp dụng

khoa app android bang van tay

Mở ứng dụng: Để có thể mở được ứng dụng bạn cần đưa dấu vân tay của mình quét trước đó thông qua đèn flash để nhận diện và mở khóa.

mo ung dung bang van tay

Đó là cách mở khóa ứng dụng Android bằng vân tay cực kì đơn giản và nhanh chóng. Với thủ thuật Android này bạn sẽ có thể bảo mật thông tin tài khoản hay những vấn đề riêng tư cá nhân một cách an toàn và tuyệt đối nhất.

Chúc các bạn thành công!

Video hướng dẫn mở khóa bằng vân tay trên Android