Oppo dòng điện thoại mới vừa được tung ra thị trường cách đây không lâu nhưng với kiểu dáng đẹp, độ mạnh của kĩ thuật đã chiếm được cảm tình của nhiều người. Giờ đây Smartphone Oppo là một trong những dòng điện thoại cạnh tranh vô cùng lớn đối với các hãng khác. Tuy nhiên là một dòng sản phẩm mới nên có nhiều ứng dụng người dùng chưa khám phá được. Điển hình là cách quay màn hình. Sau đây bài viết của tindichvu.com sẽ hướng dẫn các bạn cách quay màn hình trên điện thoại Oppo cực kì đơn giản.

Quay màn hình trên Smartphone là một giải pháp tuyệt vời để người dùng có thể ghi lại những gì đang diễn ra trên điện thoại của mình.

quay-man-hinh-tren-oppo-2

Hướng dẫn quay màn hình trên điện thoại Oppo

Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng có thể giúp bạn quay màn hình trên điện thoại Smartphone. Tuy nhiên với mỗi chiếc Smartphone đều có khả năng tự quay màn hình cho riêng mình. Đây cũng là điểm riêng biệt và thu hút người dùng.

Ở đây, nếu bạn muốn quay màn hình bạn cần phải dùng đến ứng dụng REC cho Oppo. Đây là ứng dụng quay màn hình Smartphone đơn giản và hiệu quả nhất.

Bạn có thể tải ứng dụng REC về máy tại đây.

Sau khi tải về bạn bắt đầu mở ứng dụng lên. Với REC bạn sẽ được quay video trên màn hình với thời gian 5 phút và trên đó bạn có thể đổi tên, chỉnh sửa chất lượng của video, chỉnh độ phân giải cho video…. Sau đó bạn nhấn RECORD để bắt đầu.

quay-man-hinh-tren-oppo-1

Khi quay video trên Oppo thì tất cả các thông tin hiển thị trên màn hình đều được ghi lại một cách chuẩn xác nhất.

quay-man-hinh-tren-oppo

Đặc biệt, sau khi quay video màn hình xong bạn có thể lưu được dưới dạng MP4 để sử dụng trên chính thiết bị của mình.

Trên đây là cách quay màn hình trên Oppo với phần mềm ứng dụng REC để giúp bạn có được những video ghi lại màn hình của mình một cách sống động và chính xác nhất.

Chúc các bạn thành công với thủ thuật mobile hot này!