Trong bài viết này, Tindichvu.com chủ yếu là hướng dẫn các bạn cách xem lại chương trình trên ứng dụng VTV GO. Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể trực tiếp để xem trực tiếp các chương trình hay các bộ phim mà các bạn yêu thích. Với ứng dụng này người dùng có thể xem được tất cả các chương trình trên nhiều lĩnh vực khác nhau gồm Thời sự, Kinh tế, Văn hóa, Giải trí, Thể thao, Quốc tế, Phim truyện.

Hướng dẫn cách xem lại chương trình trên ứng dụng VTV GO

Bước 1: Các bạn nên thực hiện cập nhật ứng dụng VTV GO cho Android, iPhone phiên bản mới nhất.

Bước 2: Các bạn sẽ khởi động ứng dụng VTV GO trên điện thoại sau khi đã cập nhật thành công, trong lần đầu truy cập các bạn sẽ thực hiện xác nhận các tính năng mà ứng dụng này giới thiệu bằng cách ấn biểu tượng xác nhận.

Tiếp theo đó, các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn mục Cho phép để xác nhận cấp quyền ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị, lưu ý đây là điều bắt buộc để các bạn sử dụng ứng dụng VTV GO trên điện thoại của mình.

Lý do mà Tindichvu.com muốn các bạn cập nhật ứng dụng VTV GO phiên bản mới nhất đó chính là các bạn sẽ có thể ấn chọn Có với yêu cầu chạy VTV GO khi đang sử dụng ứng dụng khác để các bạn có thể vừa xem Tivi mà vẫn có thể lượt web, duyệt web vô cùng tiện lợi.

Bước 3: Tại giao diện này, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Chọn kênh ở phía tay phải màn hình và lựa chọn kênh chương trình mà bạn muốn theo dõi lại.

Trong trường hợp các bạn muốn xem các chương trình đã được phát sóng ở các ngày trước đây, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Chiếc lịch ở phía dưới màn hình phát video. Sau đó lựa chọn ngày phát sóng chương trình này.

Sau đó, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào chương trình này trong lịch phát sóng. Và ngay lập tức hệ thống sẽ phát lại chương trình mà các bạn đã lựa chọn.

Như vậy, các bạn đã thực hiện hoàn tất việc xem lại chương trình trên ứng dụng VTV GO trên điện thoại rồi đấy. Giúp các bạn có thể đón xem các chương trình dang được nhiều người quan tâm hiện nay ngay trên thiết bị của mình mọi lúc, mọi nơi.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ cách khắc phục một số lỗi khi sử dụng VTV Go trên điện thoại

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG NHÉ!