Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung chính xác từ hãng giúp người dùng có thể nắm bắt được thông tin mà thiết bị của mình đang sử dụng hỗ trợ bảo hành chính hãng trong thời gian bao lâu. Hãy cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

Cách 1: Kiểm tra bảo hành Samsung qua tổng đài chăm sóc khách hàng

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn khởi động trình gọi điện lên và bấm *#06#

Bước 2: Ngay lập tức các bạn sẽ nhận được thông tin iMei của điện thoại Samsung và các bạn cần lưu lại dãy iMei này để thực hiện tiếp bước sau.

Bước 3: Mở trình soạn tin nhắn, các bạn soạn tin nhắn với cú pháp: [Mã IMEI] gửi 6060 với iMei bao gồm 15 số được kiểm tra ở bước trên. Tổng đài sẽ gửi về thông tin bảo hành của điện thoại Samsung.

Cách 2: Kiểm tra tại ứng dụng Quà tặng Galaxy

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng Quà tặng Galaxy.

– Tiếp theo đó, các bạn vào phần Dịch Vụ, chọn mục Tra thông tin bảo hành.

Bước 2: Nhập số iMei của máy và gửi, hệ thống sẽ trả về cho bạn kết quả thời hạn bảo hành.

– Tiếp theo đó, các bạn nhấn Đồng ý để hệ thống thực hiện việc tra thông tin bảo hành.

Cách 3: Kiểm tra bảo hành Samsung thông qua mySamsung

Bước 1: Để check thời gian bảo hành điện thoại Samsung, trước tiên các bạn cần phải tải về và cài đặt ứng dụng mySamsung cho Android.

Bước 2: Khởi động ứng dụng mySamsung lên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép các quyền truy cập vào hệ thống thiết bị, lúc này các bạn chỉ cần nhấn theo hướng mũi tên như hình dưới đây.

– Tương tự như vậy, các bạn ấn chọn Cho phép với quyền truy cập danh bạ cũng như vị trí của thiết bị này.

Lưu ý: Việc cấp quyền cho phép truy cập vào hệ thống thiết bị là điều kiện bắt buộc để các bạn có thể sử dụng mySamsung cho Android cũng như kiểm tra bảo hành Samsung trực tuyến.

Bước 3: Sau khi đã kết thúc việc cấp quyền sử dụng, các bạn sẽ thấy bảng giới thiệu các tính năng trên ứng dụng này, vuốt màn hình sang bên tay trái để tiếp tục. Nhấn Tiếp tục ở màn hình kế tiếp và nhập thông tin chi tiết của các bạn cho thiết bị và nhấn Tiếp tục nếu như các bạn có tài khoản Samsung.

         >>> Tham khảo thêm: Cách tạo tài khoản Samsung để đăng nhập vào thiết bị nhanh chóng.

Bước 4: Giao diện tiếp theo, các bạn tích dấu kiểm vào các trường yêu cầu với các điều khoản của ứng dụng đưa ra và nhấn Tiếp tục, đồng thời nhấn vào mục Tìm hiểu thêm ở giao diện tiếp theo.

Bước 5: Thông tin thiết bị của các bạn sẽ được hiển thị ngay sau đó với tên máy và số seri cùng các mẹo sử dụng. Nhấn chọn thẻ Thông tin thiết bị như hình dưới, các bạn sẽ thấy thời gian bảo hành đã được hiển thị trên màn hình thiết bị.

Như vậy,  với 3 cách mà Tindichvu.com chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã có thể check thông tin thời hạn bảo hành điện thoại Samsung một cách nhanh chóng. Đối với các thiết bị Android khác như Samsung Galaxy A3, A5, A7, S7, S8… các bạn đều có thể thực hiện tương tự.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Đặt điện thoại Samsung Galaxy S7 và S7 Edge tại Viettel nhận ưu đãi lớn.

Chúc các bạn thành công nhé!