Đến hẹn lại lên, Để tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ thời gian qua nhà mạng triển khai chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 27/4.Việc nạp thẻ nhận ưu đãi không chỉ giúp cho khách hàng có được tài khoản như mong muốn mà còn giúp cho liên lạc và công việc được thuận tiện hơn.

Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp triển khai cho tất cả các số thuê bao nhận được tin nhắn. Vì chương trình khuyến mãi này triển khai gần dịp lễ 30/4 – 1/5 nên các bạn hãy nhanh tay nạp thẻ để có tài khoản khá khá cho dế yêu đi chơi lễ nhé.

Xem thêm:

04

Nội dung chương trình khuyến mãi Mobifone:

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 27/4/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Mobifone.
  • Mức ưu đãi: 50% giá trị thẻ nạp.

Ưu đãi của khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 27/4.

Những thuê bao may mắn nằm trong danh sách được tham gia chương trình khuyến mãi của Mobifone thao tác nạp thẻ trong ngày 27/4 sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi sau:

  • Nạp tiền được hưởng KM 50% (25% vào KM2, 25% vào KM3) dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Tất cả các mệnh giá và số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi đều được ưu đãi 50%.
>>> Đừng bỏ qua:  Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa?

01

Nạp càng nhiều ưu đãi càng lớn vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp hấp dẫn này để nâng cao số dư tài khoản của mình lên thật khủng nào.

Tindichvu.com chúc các bạn luôn thoải mái khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone và có cơ hội sở hữu tài khoản khủng với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 27/4/2016!