Với những ai đang muốn tìm hiểu về cách làm sao để có thể chỉnh sửa video trên Tik Tok trên điện thoại để có cho mình những đoạn video ngắn độc đáo. Hãy cùng, Tindichvu.com thực hiện cách chỉnh sửa video trên Tik Tok đang được nhiều bạn yêu thích này nhé!

         >>> Xem thêm: Cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại

Hướng dẫn cách chỉnh sửa video trên Tik Tok

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình trước đó.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn Biểu tượng “+” tại giao diện chính ứng dụng Tik Tok này, lúc này hệ thống sẽ chuyển các bạn sang giao diện Camera. Để có thể chỉnh sửa video trên Tik Tok các bạn sẽ ấn chọn mục Tải lên.

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các video đã được tải về thiết bị, ấn chọn vào một video mà bạn muốn sửa video trên Tik Tok. Lúc này hệ thống sẽ chuyển các bạn sang giao diện xem trước video trước khi biên tập lại video này.

– Các bạn có thể lựa chọn biểu tượng thời gian để thay đổi lại tốc độ video của các bạn.

Bước 4: Tuỳ chọn xong, các bạn sẽ ấn chọn Tiếp theo để tiếp tục thực hiện chỉnh sửa video trên Tik Tok. Tại đây để có thể chèn nhạc vào video các bạn sẽ ấn chọn mục Chọn nhạc ở góc tay phải màn hình.

– Hệ thông sẽ hiển thị danh sách các bài nhạc mà Tik Tok đang hỗ trợ cũng như hot nhất hiện nay để các bạn có thể lựa chọn nhạc chèn vào video mà các bạn muốn thực hiện chỉnh sửa video trên tik tok này.

Bước 5: Chèn nhạc hoàn tất, các bạn sẽ lần lượt tìm hiểu các chức năng chỉnh sửa video của Tik tok để có video ấn tưởng hơn. Sau đó ấn chọn biểu tượng Tiếp theo để thực hiện chia sẻ video này lên Tik Tok.

Trong đó:

  • Tính năng hiệu ứng đặc biệt: Thêm các bộ lọc hiệu ứng độc đáo của Tik Tok.
  • Tính năng chọn ảnh bìa: Sử dụng một khung hình trong video làm ảnh đại diện video.
  • Tính năng Bộ lọc: Sử dụng các bộ lọc màu trong video.
  • Tính năng Nhãn dán: Sử dụng các Nhãn dán Sticker thú vị trên video.

Bước 6: Lúc này hệ thống sẽ tự động tiến hành việc đăng tải video trên Tik Tok, quá trình này hoàn tất các bạn sẽ nhận được thông báo quá trình đăng tải đã thành công.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước có thể thực hiện cách chỉnh sửa video trên Tik tok với thiết bị Android, iPhone để có những thước phim, đoạn video ngắn ấn tượng triệu like trên mạng xã hội video được yêu thích này.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại

Chúc các bạn thành công nhé!