Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách tạo thiệp giáng sinh trên điện thoại nhân dịp lễ Noel sắp tới để gửi tặng bố mẹ, anh chị và người thân của mình. Không cần những món quà cầu kỳ, đắt tiền, chỉ với tấm thiệp đơn giản cùng những lời chúc giáng sinh cũng đủ để nói lên tấm lòng của bạn rồi.

Hướng dẫn cách tạo thiệp giáng sinh, Noel trên điện thoại

Bước 1: Các bạn cần phải có cho mình những mẫu thiệp Noel mà các bạn muốn thực hiện làm thiệp giáng sinh trên điện thoại của mình.

Bước 2: Các bạn cần phải tải ứng dụng PicsArt cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang dùng.

Bước 3: Các bạn sẽ khởi động ứng dụng PicsArt cho Android, iPhone đã được tải về thành công. Tại giao diện ứng dụng này. Các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục “+” và lựa chọn bức ảnh mà mình muốn sử dụng để tạo thiệp giáng sinh, Noel trên điện thoại.

Bước 4: Tiếp theo đó, các bạn sẽ được chuyển về giao diện chỉnh sửa ảnh, tại giao diện này các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn tính nắng Chữ như hình dưới. Ngay lúc này các bạn sẽ nhập các ký tự, văn bản mà các bạn muốn sử dụng để tạo thiệp giáng sinh, Noel trên điện thoại.

Sau khi đã nhập xong, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Xác nhận ở góc trên màn hình, ngay lập tức dòng chữ của chúng ta sẽ xuất hiện ở giao diện chỉnh sửa ảnh, tại đây các bạn sẽ thực hiện lựa chọn các Font chữ sao cho phù hợp.

>>> XEM THÊM Cách sửa lỗi chèn chữ vào ảnh bị lỗi Font trên điện thoại.

Bước 5: Tiếp theo đó, các bạn có thể lựa chọn màu sắc cho dòng chữ của mình bằng cách ấn chọn mục Màu sắc và kiếm cho mình màu sắc phù hợp.

Bên cạnh đó, để làm nổi bật dòng chữ trên thiệp chúng ta sẽ ấn chọn mục Vùng tối để tạo bóng như hình trên.

Bước 6: Nếu như các bạn muốn thêm tiếp các văn bản, lời chúc ý nghĩa khác. Các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục Chữ vào thao tác tương tự để tạo thiệp giáng sinh, Noel trên điện thoại trở nên ý nghĩa nhất.

Khi đã hoàn tất việc làm thiệp này chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng mũi tên để xác nhận.

Bước 7: Cuối cùng các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Lưu để thực hiện lưu lại bức ảnh sao khi đã tạo thiệp giáng sinh, Noel trên điện thoại thành công và bắt mắt.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo thiệp giáng sinh, Noel trên điện thoại. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có cho mình những bức thiệp thật đẹp, thật ý nghĩa để tặng cho những người thân, người thương nhân dịp Noel sắp tới.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Hướng dẫn cách đổi avatar Facebook Giáng Sinh, Noel

Chúc các bạn thành công nhé!